08:48 | 05/11/2017

Đêm nhạc Sưởi Ấm Bản Cao 2017 đã quyên góp được 112 triệu đồng

Bên cạnh số tiền ủng hộ, toàn bộ chi phí đồ uống thu được trong đêm nhạc cũng được dành tặng cho chương trình.
Đêm nhạc Sưởi Ấm Bản Cao 2017 sẽ diễn ra vào ngày 4/11 Chính thức khai trương choxeotofun.net dành cho cộng đồng OTOFUN "Sưởi Ấm Bản Cao 2017" sẽ chốt địa điểm vào ngày 5/10

Tối qua (4/11), tại Garafun Cafe số 5 Trần Kim Xuyến (Cầu Giấy, Hà Nội), diễn đàn OTOFUN và các thành viên trong box OF Vì Cộng đồng đã tổ chức lễ phát động chương trình Sưởi Ấm Bản Cao 2017.

dem nhac suoi am ban cao 2017 da quyen gop duoc 112 trieu dong

Như đã thành thông lệ, cứ đến cuối năm Ban Điều hành cũng như các thành viên diễn đàn lại rục rịch chuẩn bị những món quà, chăn áo ấm đến với các em nhỏ ở bản làng xa xôi. Bắt đầu từ chuyến đi thiện nguyện tới xã Pa Ủ (huyện Mường Tè, tỉnh Lai Châu) vào cuối 2013 dần dần, chuyến hành trình thiện nguyện cuối năm đã trở thành nét văn hóa không thể thiếu trong cộng đồng OTOFUN. Từ năm 2014 cho đến nay, chương trình chính thức đổi tên thành Sưởi Ấm Bản Cao.

dem nhac suoi am ban cao 2017 da quyen gop duoc 112 trieu dong
Ông Nguyễn Mạnh Thắng (Xehoi_Options) Admin diễn đàn OTOFUN, thay mặt BĐH diễn đàn chính thức phát động chương trình Sưởi Ấm Bản Cao 2017 tại xã Ngọc Long, huyện Yên Minh, tỉnh Hà Giang.

Ông Lê Thanh Sơn - quản trị box OF Vì Cộng đồng - cho biết, Sưởi Ấm Bản Cao 2017 có khác biệt với mọi năm. Đó là chương trình sẽ thực hiện xây mới 2 điểm trường hoàn chỉnh, có nhà vệ sinh cho các con, phòng cho các thầy cô.

"Vừa rồi tôi có dịp theo đoàn đi khảo sát thì tôi cảm nhận các cháu ở trên đó rất ngoan nhưng môi trường học tập rất khó khăn. Tôi đã từng đến điểm trường ở xa nhất và cao nhất (1.000 m), thấy rất xót xa cho các cháu. Ở trên một độ cao như vậy, lại luôn luôn có gió lạnh nhưng phòng học lại rất thoáng gió, các cháu phải ngồi nép mình vào các bức tường" - ông Sơn chia sẻ.

dem nhac suoi am ban cao 2017 da quyen gop duoc 112 trieu dong
Anh Nguyễn Thăng Kiêm (Chủ tịch UBND xã Ngọc Long) đại diện cho bà con, các thầy cô giáo chân thành cảm ơn những tấm lòng của đông đảo thành viên trong và ngoài diễn đàn OTOFUN.

Đêm nhạc diễn ra vào tối nay đã thu hút sự chú ý của đông đảo các thành viên ở các chi hội địa phương như Vĩnh Phúc, Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Giang, chi hội SH Club, chi hội Crazy Car Club, Happy Car..v...v... Một điều đặc biệt, sau chương trình Sưởi Ấm Bản Cao 2016, quỹ Thiện Tâm của tập đoàn Vingroup sẽ tiếp tục đồng hành cùng diễn đàn OTOFUN trong chương trình Sưởi Ấm Bản Cao 2017 này.

dem nhac suoi am ban cao 2017 da quyen gop duoc 112 trieu dong
Chi hội Honda SH mang tới một logo OTOFUN bằng gỗ kèm số tiền đã đấu giá là 17 triệu đồng.

Xen lẫn các tiết mục văn nghệ đặc sắc và rất hấp dẫn là chương trình đấu giá các kỉ vật, món đồ rất có giá trị. Thành viên kỳ cựu Nakio đã mang tới chiếc điện thoại Nokia 6630 có đầy đủ phụ kiện để đấu giá cho các em nhỏ, các thầy cô ở vùng cao. Cuối cùng, chiếc điện thoại này đã về tay thành viên Thanh Nguyễn với số tiền 3,6 triệu đồng.

dem nhac suoi am ban cao 2017 da quyen gop duoc 112 trieu dong
Sau một hồi cạnh tranh, chiếc bình gốm quý giá đã thuộc về anh Nam với số tiền đấu giá là 13 triệu đồng.

Kết thúc đêm nhạc, Ban Tổ chức thống kê được có tổng cộng 112.073.000 đồng thu được trong lễ phát động, trong đó phần đấu giá thu được 39,6 triệu đồng.

dem nhac suoi am ban cao 2017 da quyen gop duoc 112 trieu dong

Các nhà hảo tâm muốn ủng hộ chương trình có thể tiếp tục quyên góp theo hình thức dưới đây:

*Chuyển khoản vào tài khoản Techcombank số 111 2003 2047 014 chi nhánh Hà Nội, chủ tài khoản Nguyễn Hoàng Cường.

Một số hình ảnh đẹp trong Đêm nhạc Sưởi Ấm Bản Cao 2017:

Mạnh Quân

Theo CSAT

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào

Cộng đồng