09:43 | 23/05/2019

Đánh cắp Yamaha Exciter hết xăng, tên trộm bị tóm sống khi đem xe đi... tiếp nhiên liệu

Sau khi đánh cắp trót lọt chiếc Yamaha Exciter 135, tên trộm vội đem chiếc xe đi đổ xăng. Tuy nhiên ngay khi mở nắp bình xăng, hô "đầy bình" - hắn đã bị cơ quan chức năng ập tới bắt giữ.
Ly kỳ thành viên Otofun húc đổ xe 2 tên trộm, bị chúng rút kiếm chống trả Mercedes-Maybach S600 bị trộm vặt "tai" trên phố Sài Gòn Trộm đột nhập đại lý Chevrolet tháo 124 bánh xe ô tô
danh cap yamaha exciter het xang ten trom bi tom khi dem xe di tiep nhien lieu

Vụ bắt trộm xảy ra tại một cây xăng trên địa bàn TP Hồ Chí Minh. Câu chuyện bắt đầu khi một tên trộm đánh cắp trót lọt một chiếc Yamaha Exciter 135. Tuy nhiên ngay khi vụ trộm thành công, tên trộm này phát hiện chiếc xe trong tình trạng sắp hết xăng, không thể di chuyển đi xa được.

Tên trộm buộc lòng phải điều khiển chiếc xe Yamaha Exciter 135 mang BKS 70E1 148.03 đến cây xăng gần nhất để đổ xăng. Ngay khi tên trộm mở nắp bình xăng, hô "đầy bình" - hắn đã bị cơ quan chức năng ập tới bắt giữ.

danh cap yamaha exciter het xang ten trom bi tom khi dem xe di tiep nhien lieu

Chiếc xe Yamaha Exciter 135 bị mất được xác định thuộc về một chủ xe huyện Dương Minh Châu - Tây Ninh. Chủ xe này cũng cho biết, trước khi bị mất trộm vạch xăng của chiếc Yamaha Exciter đã chạm đến điểm E trên đồng hồ báo.

Sau khi hình ảnh về vụ trộm được chia sẻ trên mạng xã hội, nhiều người đã lên tiếng chúc mừng chủ xe Yamaha Exciter và "chia buồn" cùng tên trộm xe gặp "vận đen". Nhiều ý kiến còn cho rằng việc đổ xăng vừa đủ để chạy xe sẽ giúp ích hơn khi chẳng may gặp bọn cướp: "Như thế sẽ thuận lợi cho việc truy đuổi và nếu may mắn có thể lấy lại được chiếc xe".

Theo VnMedia

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào

Cộng đồng