13:40 | 08/05/2019

Ly kỳ thành viên Otofun húc đổ xe 2 tên trộm, bị chúng rút kiếm chống trả

Sau khi thành viên Hoàng Anh của Diễn đàn Otofun dùng xe Kia K3 húc đổ chiếc xe máy của 2 tên trộm, chúng lập tức rút kiếm định báo thù.
Mercedes-Maybach S600 bị trộm vặt "tai" trên phố Sài Gòn Trộm đột nhập đại lý Chevrolet tháo 124 bánh xe ô tô Làm sao để tránh bị trộm đập cửa kính ôtô lấy đồ?

Vụ việc xảy ra vào khoảng 5 giờ 30 phút sáng nay, ngày 8/5/2019 ngay tại khu vực tòa nhà A2, đường Hàm Nghi, Nam Từ Liêm, Hà Nội. Vụ việc được anh Hoàng Anh, thành viên Diễn đàn Otofun, chia sẻ trên group chính thức (https://www.facebook.com/groups/otofun.global/permalink/2465393966846222/),

Anh Hoàng Anh chi sẻ: "Lúc đó mình đang trên đường về nhà, khi đỗ xe ở khu vực tòa nhà A2 phát hiện ra có 2 thanh niên đang loay hoay cậy logo của một chiếc Ford Ranger đỗ phía trước. Nghe mình hô hoán 3 tên trộm (gồm 2 tên đang cậy logo và 1 tên khác) lao lên hai chiếc xe máy vội vàng tẩu thoát. Mình cũng lập tức nhấn ga đuổi theo".

Sau khi đuổi ra đến đường, anh Hoàng Anh đã dùng chính chiếc Kia K3 của mình ép sát và húc vào xe máy khiến 2 tên trộm ngã văng xuống đường. Do đã chủ động giảm ga, cú húc không quá mạnh nên hai tên trộm lập tức đứng dậy được. Tên ngồi phía sau rút dao xông lại đâm thẳng vào nắp capo, tên lái xe cầm kiếm chém liên tiếp vào xe ô tô. Tên còn lại lúc sau đó cũng lao đến định trợ giúp đồng bọn.

Trước sự chống trả hung hãn của 3 tên trộm anh Hoàng Anh buộc phải lái xe lùi lại để giữ an toàn. "Do thời điểm xảy ra vụ việc khá sớm (vào khoảng 5 giờ 30) trên đường phố rất thưa người, chỉ có một vài cụ già tập thể dục, không có ai đến hỗ trợ mình nên ba tên trộm đã tẩu thoát" - tài xế Kia K3 chia sẻ.

ly ky thanh vien otofun huc do xe 2 ten trom bi chung rut kiem chong tra
Trước sự chống trả hung hãn của 3 tên trộm anh Hoàng An buộc phải lái xe lùi lại để giữ an toàn
ly ky thanh vien otofun huc do xe 2 ten trom bi chung rut kiem chong tra
Hai tên trộm manh động lập dùng dao đâm thủng cả nắp capo xe Kia K3

Sau khi đoạn video clip được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội, rất nhiều người đã bày tỏ sự nể phục trước hành động dũng cảm của anh Hoàng Anh. Tuy nhiên, không ít người cũng bày tỏ lo lắng vì "Bọn trộm này quá manh động, việc truy đuổi có thể dẫn đến nguy hiểm cho tài xế Kia K3" hoặc "Nếu bọn trộm bị sao thì tài xế Kia K3 sẽ rơi vào tình huống rất "khó xử".

Tuy nhiên anh Hoàng Anh khẳng định: "Tôi hoàn toàn làm chủ tay lái của mình, chủ động giảm ga khi hất hai tên trộm xuống đường. Hơn nữa tôi có học võ nên việc đối phó với 3 tên này là hoàn toàn có thể. Khi thấy chúng có vũ khí tôi đã lùi lại để giữ an toàn".

Theo VnMedia

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào

Cộng đồng