09:18 | 09/04/2020

Đại lý Ford tuyên bố 'Trả tiền thuê nhà thay khách hàng'

Một đại lý của Ford ở khu vực Washingotn D.C. Mỹ vừa đưa ra tuyên bố sẽ trả tiền thuê nhà, thế chấp nhà cho người mua xe ô tô tại đại lý trong vòng ít nhất là 2 tháng.
VinFast sản xuất máy thở và máy đo thân nhiệt chống dịch Covid-19 Bệnh viện Thận Hà Nội, Trung đoàn Pháo binh 58 nhận quà từ diễn đàn Otofun chống dịch Covid-19 Ford sáng tạo mặt nạ phòng độc chống Covid-19 từ linh kiện bán tải F-150

Trong bối cảnh buôn bán ế ẩm giữa đại dịch Covid-19 không ít đại lý xe đã phải thay đổi cách thức kinh doanh, không ngừng đưa ra những chính sách mới, linh hoạt nhằm thúc đẩy doanh số. Đi đầu trong xu thế thay đổi đó là Koons Silver Spring Ford - một đại lý nằm ở khu vực Washingotn D.C. Mỹ. Họ vừa đưa ra tuyên bố sẽ trả tiền thuê nhà, thế chấp nhà cho người mua xe ô tô mới tại đại lý trong vòng ít nhất là 2 tháng.

Trong video đăng tải trên kênh youtobe của Koons Silver Spring Ford, người đại diện của đại lý cho biết: "Hiện tại đang là quãng thời gian khó khăn, tuy nhiên vận tải rất quan trọng nên nếu ai mua xe hiệu ford, lincoln hoặc là mazda (mới toanh) tại đại lý trong tháng 4 sẽ được Koons Silver Spring Ford hỗ trợ trả tiền thuê nhà, thế chấp nhà trong vòng 2 tháng, trong đó số tiền hỗ trợ mỗi tháng lên đến 1500 USD."

Người đại diện này nhấn mạnh, showroom của họ vẫn luôn mở cửa trong dịch covid-19, tuy nhiên "chúng tôi khuyến khích mội người sử dụng dịch vụ và thực hiện giao dịch tại nhà hoặc tại văn phòng".

Hỗ trợ trả tiền thuê nhà, thế chấp nhà cho khách hàng mua xe tại thời điểm này là một đề nghị tuyệt vời và có lẽ sẽ thu hút được khách hàng quan tâm, giao dịch. Bên cạnh ưu đãi từ phía đại lý, tất nhiên khách hàng mua xe vẫn sẽ nhận được những khoản hỗ trợ từ phía các nhà sản xuất như thông thường.

Thu Hằng

Theo CSAT

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào

Cộng đồng