07:16 | 10/05/2017

Chiêm ngưỡng Mercedes-Benz AMG S63 Coupe màu sắc lạ mắt

Có vẻ như các màu sắc nguyên bản như đen, trắng, xám tro đã trở nên quá đại trà với đại đa số người tiêu dùng.
Cận cảnh Mercedes-Benz GLC Coupe giá 2,889 tỷ đồng vừa ra mắt tại Việt Nam Thêm SUV sang Mercedes-Benz được bàn giao cho khách sạn 5 sao tại Đà Nẵng Daimler ứng dụng công nghệ X-quang để tăng cường an toàn cho ô tô

Trong khi nhiều thương hiệu khẳng định tên tuổi bằng các mẫu xe độ mang đặc trưng riêng như sắc đen huyền ảo của Brabus hay những chiếc SUV hiệu năng cao đến từ Kahn Design thì Fostla tạo dấu ấn riêng bằng hướng đi riêng đầy táo bạo.

chiem nguong mercedes benz amg s63 coupe mau sac la mat

Nhiều hãng độ khi thực hiện tinh chỉnh trên các mẫu Mercedes-Benz đa phần thường sử dụng các màu sắc cơ bản như đen, trắng hay xám thì Fostla lại nghĩ khác. Hãng độ đến từ Đức đã giũ bỏ màu sắc nguyên bản mà "khoác" lên chiếc xe hiệu năng cao màu Chrome Orange lạ mắt. Bên cạnh đó, S63 Coupe cũng được trang bị bộ bodykit thể thao được đặt hàng riêng từ Prior Design.

chiem nguong mercedes benz amg s63 coupe mau sac la mat

Không chỉ sở hữu ngoại hình hấp dẫn, chiếc xe Mercedes-Benz AMG S63 mà bài viết đề cập tới còn đem tới cho người hâm mộ sức mạnh đáng nể. Dưới bàn tay của các chuyên gia tại PP-Performance, động cơ V8 5.5L của AMG đã được nâng công suất từ 577 lên 730 mã lực.

chiem nguong mercedes benz amg s63 coupe mau sac la mat

Nếu như vẻ đẹp tinh tế, mỹ miều ở phiên bản "thường" thừa sức làm say đắm con tim của đông đảo tín đồ giới mê xe thì đối với những người yêu thích sự độc đáo, muốn khẳng định cái tôi cá nhân, bản độ của Fostla thật khó có thể từ chối.

Mạnh Quân

Theo CSAT

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào

Cộng đồng