10:50 | 22/07/2019

Chi hội OtoFun Lào Cai kỷ niệm 4 năm thành lập

OtoFun Lào Cai tổ chức lễ kỷ niệm 4 năm sinh nhật với sự tham gia của đại diện các phòng ban ATGT tỉnh cùng hơn 200 thành viên.
Chi hội OtoFun Thanh Hóa kỷ niệm 4 năm thành lập bằng nhiều hoạt động ý nghĩa Kỷ niệm 4 năm thành lập chi hội Crazy Car Club Chi hội OtoFun Thái Nguyên kỷ niệm sinh nhật lần thứ 9
chi hoi otofun lao cai ky niem 4 nam thanh lap

Cuối tuần qua, chi hội OtoFun Lào Cai (OFLC) tổ chức buổi lễ kỷ niệm sinh nhật, đánh dấu 4 năm hình thành và phát triển. Sự kiện này nhận được sự quan tâm tham gia của đại diện Ban ATGT, phòng CSGT tình Lào Cai, đại diện ban điều hành (BĐH) diễn đàn otofun.net, các chi hội bạn như happycar, OF Hải Phòng... và đông đảo các thành viên chủ nhà.

Chi hội OFLC thành lập cách đây 4 năm, từ chỉ vài chục thành viên từ những ngày đầu cho đến nay đã có tới hơn 22.000 người tham gia online. Trong đó, có khoảng 200 thành viên tích cực, thường xuyên tham gia vào các hoạt động offline của chi hội. Tại tỉnh nhà, OFLC cũng tổ chức nhiều hoạt động có ý nghĩa, gắn liền với cộng đồng như tuyên truyền phổ biến văn hóa giao thông, tổ chức các chương trình thiện nguyện.

"Chúng tôi mong muốn được BĐH diễn đàn mang chương trình Sưởi ấm bản cao 2019 về với Lào Cai", cụ Điệp Xa Lộ, thành viên BQT OFLC chia sẻ. Ngoài ra, cụ Điệp Xa Lộ khẳng định sẽ tiếp tục phát triển OFLC ngày càng lớn mạnh hơn nữa, chi hội cũng sẽ cố gắng tham gia nhiều hoạt động do diễn đàn tổ chức như VOC hay Sưởi ấm bản cao.

Trong khuôn khổ buổi lễ kỷ niệm sinh nhật, cụ Sonrack, đại diện BĐH diễn đàn otofun.net cũng trao tặng kỷ niệm chương dành cho OFLC. Ngoài ra, hai chi hội Happy car và OFLC chính thức kết nghĩa với nhau. Cụ Trần Chí Thành đại diện Happy car và cụ Lê Chung đại diện OFLC cùng nhau trao những món quà kỷ niệm, thay cho lời hứa cùng nhau gắn bó trong các hoạt động sắp tới.

chi hoi otofun lao cai ky niem 4 nam thanh lap
Cụ Sonrack (trái) trao kỷ niệm chương mừng sinh nhật OFLC.
chi hoi otofun lao cai ky niem 4 nam thanh lap
Cụ Trần Trí Thành Happy Car và cụ Lê Chung OFLC trao quà kết nghĩa giữa hai chi hội.
chi hoi otofun lao cai ky niem 4 nam thanh lap
Đại diện BĐH diễn đàn, nhà tài trợ, BQT OFLC và Happy Car cắt bánh mừng sinh nhật 4 năm OFLC.
chi hoi otofun lao cai ky niem 4 nam thanh lap
Thành viên BQT OF Lào Cai

Nội dung: Nguyễn Vinh

Video: Trọng Thảo

Ảnh: Tuấn LaoKay

Theo CSAT

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào

Cộng đồng