08:00 | 14/04/2019

Chi hội OtoFun Thái Nguyên kỷ niệm sinh nhật lần thứ 9

Ban quản trị và các thành viên chi hội OtoFun Thái Nguyên tổ chức kỷ năm 9 năm thành lập với nhiều hoạt động ý nghĩa, gắn liền với văn hóa giao thông và cộng đồng.
Chi hội Crazy Car Club của Otofun tổ chức chương trình hiến máu tình nguyện Chi hội Otofun Hải Phòng tưng bừng tổ chức sinh nhật OF Nghệ An lên ngôi vô địch giải bóng đá OF Cup 12
chi hoi otofun thai nguyen ky niem sinh nhat lan thu 9
Các cụ các mợ thuộc Ban quản trị chi hội OF Thái Nguyên.

Ngày 13/4 vừa qua, chi hội OtoFun Thái Nguyên (OFTN) thuộc diễn đàn www.otofun.net tổ chức lễ kỷ niệm 9 năm thành lập. Buổi lễ có sự tham dự của đại diện Ban Tuyên giáo tỉnh ủy, Ban An toàn Giao thông tỉnh Thái Nguyên, đại diện Ban điều hành diễn đàn, các chi hội kết nghĩa và gần 100 thành viên OFTN.

"Chúng tôi luôn hướng tới là một tập thể đoàn kết, như khẩu hiệu của diễn đàn www.otofun.net - "Đoàn kết là sức mạnh", cụ Trần Hải Hưng, thành viên kỳ cựu của OFTN nhấn mạnh. Thành viên này còn cho biết: "OFTN thành lập cách đây 9 năm với con số ban đầu chỉ 20 người. Sau thời gian dài hình thành và phát triển, hiện nay có gần 30.000 thành viên tham gia online. Trong đó có khoảng 200 thành viên chính thức và khoảng 100 thành viên thường xuyên tham gia các hoạt động của chi hội".

Cụ Hải Hưng cũng khẳng định, trong thời gian tới, OFTN sẽ tiếp tục phát triển và xây dựng nhiều hoạt động bổ ích. Bên cạnh đó, nhà Thái Nguyên cũng sẽ luôn đồng hành cũng diễn đàn www.otofun.net, hưởng ứng các hoạt động và sự kiện do BĐH diễn đàn phát động.

chi hoi otofun thai nguyen ky niem sinh nhat lan thu 9
Đại diện BĐH diễn đàn www.otofun.net tặng quà kỷ niệm sinh nhật lần thứ 9 chi hội OtoFun Thái Nguyên.

Trong khuôn khổ sự kiện sinh nhật lần thứ 9, OFTN tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa gắn liền với văn hóa giao thông và cộng đồng. Buổi diễu hành của gần 100 xe ôtô trên các tuyến phố trung tâm với khẩu hiệu "Không đèn pha, LED bar trong phố". Hoạt động này nhằm nâng cao ý thức sử dụng đèn chiếu gần và hạn chế đèn trợ sáng khi đi trong nội đô.

Ngoài ra, một cuộc thi lái xe kỹ thuật cũng được tổ chức với nhiều hạng mục thú vị. Các thành viên có thể tranh tài ở các nội dung dành cho các mợ, dành cho xe hatchback cỡ nhỏ, xe sedan, xe SUV và bán tải. Người thắng cuộc là người có thời gian hoàn thành bài thi ngắn nhất và không vi phạm lỗi. Khi được hỏi về cuộc thi này, một cụ cho biết: "Đây là hoạt động thú vị, giúp nâng cao kỹ năng lái xe cho tất cả các cụ các mợ. Qua đó, việc tham gia giao thông bằng ôtô trên đường sẽ được cải thiện, giảm thiểu tình trạng tai nạn giao thông".

chi hoi otofun thai nguyen ky niem sinh nhat lan thu 9
Logo kỷ niệm sinh nhật lần thứ 9 do OF Thái Nguyên phát hành.

Thành lập vào năm 2010, OFTN là một tổ chức có uy tín, làm được nhiều hoạt động ý nghĩa trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên và các tỉnh bạn. Phối hợp với Ban An toàn giao thông tỉnh, Sở Giao thông vận tải, chi hội đã tổ chức nhiều hoạt động tuyên truyền văn hóa giao thông, nâng cao ý thức của mọi người.

Bên cạnh đó, OFTN cũng tổ chức nhiều hoạt động gắn liền với cộng đồng như các chương trình từ thiện, trao và tặng quà cho đồng bào bị thiên tai, lũ lụt. Mỗi năm một lần, chi hội tổ chức chương trình Xuân vùng cao, hướng đến đồng bào dân tộc thiểu số tại những nơi có điều kiện đi lại khó khăn.

Nguyễn Vinh

Theo CSAT

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào

Cộng đồng