17:04 | 17/08/2018

Cà phê OF số 10: “Airbnb - tưởng khó mà dễ”

Cà phê OF (OF talk) số 10 xoay quanh chủ đề làm thế nào đặt phòng qua Airbnb có lợi nhất cho khách hàng.
OF talk 6: Mua ô tô cũ, nên hay không? OF talk số đặc biệt: Khuất Mạnh Trí - Phía sau một người hùng Truy tìm tài xế Mercedes-Benz ‘bùng’ tiền thay lốp trên cao tốc Pháp Vân

Trong những năm gần đây, bên cạnh các khu nghỉ dưỡng cao cấp, những khách sạn 4 – 5 sao, homestay, khách sạn bình dân người Việt cũng bắt đầu làm quen với dịch vụ Airbnb. Thậm chí loại hình dịch vụ này đã nhanh chóng phát triển và trở thành xu hướng, trào lưu mới của những người yêu dịch chuyển trên thế giới cũng như Việt Nam.

Chương trình Cà phê OF phát sóng số thứ 10 trên kênh OFTV có nội dung xoay quanh chủ đề “Airbnb - tưởng khó mà dễ”.

Khách mời của chương trình Cà phê OF số 10 là thành viên Noza (tên thật Ngô Việt Hưng). Anh Ngô Việt Hưng là một trong những thành viên tham gia tích cực vào các hoạt động của OF ngay từ thời kỳ đầu thành lập. Hiện tại, anh Hưng đang là chủ sở hữu trang web: Olavui.vn đồng thời cũng là một trong các chủ nhà trong cộng đồng Airbnb.

Trong buổi OF talk số 10 anh Hưng sẽ chia sẻ chi tiết về các nội dung liên quan đến Airbnb nhằm cung cấp một cái nhìn chi tiết về loại hình lưu trú Airbnb, các lợi ích của khách hàng khi đặt phòng qua Airbnb cũng như cách đặt phòng trên Airbnb.

ca phe of so 10 airbnb tuong kho ma de
Thành viên Noza chia sẻ về loại hình lưu trú Airbnb.

Trong khuôn khổ buổi OF talk số 10, anh Ngô Việt Hưng còn đưa ra một số lưu ý dành cho các khách Việt đã, đang và sẽ sử dụng dịch vụ Airbnb. Anh Hưng cho biết: "Airbnb còn khá mới ở Việt Nam nhưng ở nước ngoài loại hình dịch vụ này đã rất phát triển. Đặc trưng của Airbnb là mọi người cùng sử dụng, cùng chia sẻ kinh tế vì thế ở vai trò là khách chúng ta nên có ý thức giữ gìn, tự dọn dẹp trong quá trình sử dụng các phòng, căn hộ để giữ vệ sinh cho người đến sau; tắt điện, khóa cửa, dọn rác trước khi ra về... Hãy sử dụng và giữ gìn giống như khi chúng ta đang ở nhà mình vậy".

Trong chương trình OF talk số 11 phát sóng vào thứ 3 (ngày 20/8/2018) thành viên Noza sẽ tiếp tục trở lại với những chia sẻ về “Cách kiếm tiền trên Airbnb” – dành cho những người có bất động sản cho thuê và mong muốn tham gia cộng đồng Airbnb.

Thu Hằng

Theo CSAT

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào