08:00 | 14/04/2020

BMW 4 Series ra mắt vào tháng 6 với lưới tản nhiệt 'siêu to'

Chuyên trang BMWBlog vừa cho biết mẫu coupe mới, 4 Series sẽ được trình làng vào tháng 6 tới với thiết kế lưới tản nhiệt hình quả thận lớn và kéo dài hơn.

Hình ảnh BMW 4 Series chạy thử nghiệm cho thấy chiếc xe nguyên mẫu có lưới tản nhiệt kích thước lớn, tương tự như trên mẫu Concept 4. Được giới thiệu hơn 1 năm trước, mẫu xe ý tưởng vẫn sở hữu lưới tản nhiệt hình quả thận đặc trưng nhưng với kích thước lớn hơn rất nhiều. Thiết kế này nhận được nhiều ý kiến trái chiều và BMW đã nhận được nhiều sự quan tâm hơn sau khi công bố thiết kế đột phá này.

bmw 4 series ra mat vao thang 6 voi luoi tan nhiet sieu to

Sự bùng phát của đại Covid-19 nhiều khả năng khiến BMW 4 Series sẽ phải ra mắt trực tuyến. Mẫu xe mới này sử dụng chung nền tảng CLAR với G20 3 Series và có các kiểu dáng thân xe gồm coupe, convertible và gran coupe. 4 Series được xem như là phiên bản thu nhỏ của Series 8.

bmw 4 series ra mat vao thang 6 voi luoi tan nhiet sieu to

Các trang bị động cơ trên BMW 4 Series dự kiến cũng sẽ tương tự như trên 3 Series. Điều này có nghĩa là bản tiêu chuẩn sẽ được trang bị động cơ xăng 4 xi lanh B48 2.0 lít. Một phiên bản 440i M Performance cũng được hãng xe Đức giới thiệu nhằm cạnh tranh với Mercedes-Benz C 43. Ngoài ra còn có các biến thể hiệu suất cao M4 and M4 Competition.

bmw 4 series ra mat vao thang 6 voi luoi tan nhiet sieu to

Người đứng đầu bộ phận BMW M, Markus Flasch cho biết: M4 vẫn đi kèm với hộp số sàn nhằm thỏa mãn những khách hàng yêu cảm giác lái thuần túy. Một báo cáo khác còn cho biết, khoang nội thất 4 Series mang nhiều điểm tương đồng về thiết kế và trang bị với 3 Series.

Bảng giá xe BMW tháng 4/2020 – BMW X7 tiếp tục nhận ưu đãi giảm giá BMW 7-Series sẽ có phiên bản hybrid mạnh 660 mã lực

Linh Lê

https://cuocsongantoan.vn/bmw-4-series-ra-mat-vao-thang-6-voi-luoi-tan-nhiet-sieu-to-43188.html

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào

Cộng đồng