17:15 | 22/08/2019

1.500 xe Vinfast Fadil sẽ tham gia ứng dụng gọi xe công nghệ

1.500 chiếc Vinfast Fadil với đầy đủ trang bị sẽ chính thức tham gia vào ứng dụng gọi xe công nghệ tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP.HCM... sau đó mở rộng ra khắp các tỉnh thành trên cả nước.
"Hàng hot" VinFast Fadil độ thể thao giá 419 triệu đồng VinFast chính thức có thêm phiên bản Fadil Plus giá 429 triệu đồng Khách mua VinFast Fadil được nhận thêm ốp chắn bùn vào tháng 7/2019

Tập đoàn Vingroup và Công ty Cổ phần FastGo Việt Nam đã ký thỏa thuận hợp tác chiến lược. Theo đó, trong giai đoạn đầu, Vingroup sẽ cung cấp 1.500 chiếc VinFast Fadil (bao gồm 1.000 xe sẽ bán và 500 xe cho thuê) cho FastGo và các đối tác tài xế cung cấp dịch vụ FastCar. Bước sang giai đoạn hai, VinFast sẽ tiếp tục cung cấp các mẫu xe cao cấp (đang có và sắp sản xuất) cho dịch vụ trải nghiệm xe sang dành cho người Việt FastLux.

Ở giai đoạn I, các sản phẩm của VinFast hợp tác cùng FastGo sẽ không có sự khác biệt so với với các xe đang bán trên thị trường. Cụ thể, 1.500 chiếc VinFast Fadil này sẽ không bị cắt bớt trang bị để giảm giá, điều thường thấy với những dòng xe chuyên chạy dịch vụ.

Ông Võ Quang Huệ, Phó tổng giám đốc Tập đoàn Vingroup khẳng định việc hợp tác với FastGo là một trong những hướng đi quan trọng của VinFast để nhanh chóng phổ cập sản phẩm ra thị trường: “Điều này nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm văn minh, hiện đại và khác biệt. Bên cạnh đó, việc hoạt động liên tục, hàng ngày với cường độ cao cũng sẽ minh chứng cho chất lượng và sự bền bỉ của sản phẩm chúng tôi”.

1500 chiec vinfast fadil se tham gia ung dung goi xe cong nghe

Thỏa thuận hợp tác giữa Tập đoàn Vingroup và Công ty Cổ phần FastGo Việt Nam sẽ đem lại lợi ích trước tiên cho các khách hàng trong hệ sinh thái Vingroup. Hiện FastGo đang áp dụng chương trình giảm giá 50% đối với các khách hàng đến và đi từ các địa điểm của Vingroup như VinMart, Vinhomes, Vinschool… Trong tương lai gần cũng sẽ có nhiều ưu đãi như đưa đón bằng xe VinFast, ưu tiên đón khách tại các địa điểm thuộc Vingroup…

Đặc biệt, ứng dụng VinID với hơn 8 triệu khách hàng thân thiết của hệ sinh thái Vingroup trên cả nước sẽ sớm được bổ sung tính năng thanh toán khi sử dụng dịch vụ của FastGo. Các chương trình chiết khấu riêng dành cho khách hàng khi sử dụng VinID cũng được áp dụng như giảm 50% cho chuyến đi đầu tiên, nhận hoàn tiền lên tới 40% cho các chuyến đi sau….

Với các khách hàng nói chung, theo ông Nguyễn Hữu Tuất - Chủ tịch HĐQT FastGo, việc đầu tư 1.500 xe VinFast Fadil cho dịch vụ taxi công nghệ giúp cho FastGo có thể định hình và xây dựng các tiêu chuẩn dịch vụ mới, đảm bảo sự khác biệt trong thị trường gọi xe công nghệ. Từ đó, giúp mang lại trải nghiệm ưu việt và thêm nhiều lựa chọn cho khách hàng:

“Theo kế hoạch, dòng xe Fadil của VinFast sẽ có nút bấm riêng, giúp người dùng dễ dàng trong việc gọi xe. Trong tương lai gần, khách hàng sẽ tiếp tục trải nghiệm dòng xe VinFast Lux với sự ra đời của FastLux - dự án tiếp theo của FastGo. Hợp tác chiến lược Vingroup - FastGo sẽ là nền móng vững chắc cho sự phát triển sau này của cả hai bên”.

Trước mắt, FastGo sẽ cung cấp dịch vụ vận chuyển bằng xe VinFast tại Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng, sau đó sẽ mở rộng ra các tỉnh thành khác trên cả nước

 

Thu Hằng

Theo CSAT

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào

Cộng đồng