09:09 | 01/07/2019

Khách mua VinFast Fadil được nhận thêm ốp chắn bùn vào tháng 7/2019

VinFast vừa công bố sẽ thiết kế khẩn cấp, sản xuất và lắp đặt ốp chắn bùn sau miễn phí cho tất cả các xe Fadil đã bán ra trên thị trường.
Giá lăn bánh của VinFast Fadil bản đầy đủ option 650 xe Fadil đến tay khách hàng trên cả nước trong lễ giao xe của VinFast 5 điểm nổi bật ở VinFast Fadil

Sau khi bàn giao 650 xe VinFast Fadil đầu tiên cho khách hàng đặt cọc trước vào ngày 17/6/2019, Công ty TNHH Sản xuất và kinh doanh VinFast (Tập đoàn Vingroup) đã ghi nhận một số ý kiến phản ánh về việc Fadil không có ốp chắn bùn sau, gây ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của xe.

khach mua vinfast fadil duoc nhan them op chan bun vao thang 72019
Một số khách hàng đầu tiên nhận VinFast Fadil (vào ngày 17/6/2019) đã lên tiếng phàn nàn về việc xe không có ốp chắn bùn sau, gây ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ.

Đại diện VinFast cho biết: "Đây là chi tiết thiết kế nguyên bản mà VinFast Fadil thừa hưởng từ nền tảng của mẫu xe Opel Karl Rocks tại châu Âu. Tuy nhiên, tiếp thu ý kiến phản ánh của khách hàng Việt Nam, Viện Nghiên cứu công nghệ ôtô VinFast đã ngay lập tức nghiên cứu và thiết kế thêm chi tiết ốp chắn bùn sau cho xe. Chi tiết này sẽ được sản xuất ngay tại nhà máy ô tô mới được khánh thành của VinFast và cung cấp miễn phí cho khách hàng"

Theo đó, kể từ ngày 31-7, chủ sở hữu Fadil có thể mang xe đến các đại lý và trạm dịch vụ ủy quyền của đơn vị này trên toàn quốc để lắp đặt miễn phí chi tiết này. Thời gian lắp đặt ốp chắn bùn sau cho 2 bên bánh xe dự kiến là 30 phút.

Ngoài việc trang bị thêm miễn phí cho các mẫu VinFast Fadil đã bán ra thị trường, đơn vị này cũng bổ sung thêm cho những chiếc xe chuẩn bị xuất xưởng, nhằm đảm bảo sản phẩm phù hợp hơn với điều kiện vận hành thực tế tại Việt Nam.

Theo CSAT

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào

Cộng đồng