10:41 | 24/09/2019

Zotye Z8 có thêm phiên bản 7 chỗ, trang bị động cơ mới khỏe hơn tất cả các đối thủ

Mẫu xe Trung Quốc Zotye Z8 vừa bổ sung thêm phiên bản 7 chỗ tại Việt Nam. 
Hãng xe lớn nhất Trung Quốc SAIC chuẩn bị vào Việt Nam SAIC D60: SUV Trung Quốc hình dáng tựa Vinfast giá chỉ hơn 300 triệu đồng Giám đốc thiết kế BMW: "Chúng tôi làm lưới tản nhiệt to vì người Trung Quốc thích thế"

Zotye Z8 - mẫu xe Trung Quốc được ưa chuộng nhất tại Việt Nam vừa có thêm phiên bản 7 chỗ ngồi trang bị động cơ mới. Xe có giá 758 triệu đồng (đã bao gồm lệ phí trước bạ). Đáng chú ý ở phiên bản nâng cấp này, xe được trang bị động cơ mới 2.0L 4 xi lanh có sử dụng tăng áp cho công suất lên đến 231 mã lực và momen xoắn 350Nm. Đi cùng với đó là hộp số tự động 8 cấp.

zotye z8 co them phien ban 7 cho trang bi dong co moi khoe hon tat ca cac doi thu

So với các đối thủ cùng mức giá hoặc cùng cấu hình 7 chỗ ngồi, Zotye Z8 hiện đang sở hữu động cơ mạnh mẽ nhất. Thậm chí mẫu xe Trung Quốc còn có công suất cao hơn cả Mercedes GLC 250 có giá gần gấp 3 lần. So với Ford Everest (210 mã lực) và Hyundai Santafe (202 mã lực), Zotye Z8 có công suất vượt trội.

zotye z8 co them phien ban 7 cho trang bi dong co moi khoe hon tat ca cac doi thu
Nhờ tăng kích thước, Zotye Z8 bổ sung thêm hàng ghế thứ 3 có thể gập gọn

Với phiên bản 7 chỗ, Zotye Z8 sẽ dài hơn phiên bản 5 chỗ đáng kể, cụ thể mẫu Zotye Z8 bản mới được kéo dài lên đến 4.910 mm trong khi bản 5 chỗ có chiều dài 4.748 mm. Ngoài chiều dài vượt trội, thiết kế còn lại trên Zoyte Z8 phiên bản 7 chỗ ngồi không khác biệt so với bản 5 chỗ.

zotye z8 co them phien ban 7 cho trang bi dong co moi khoe hon tat ca cac doi thu

Các trang bị trên Zotye Z8 phiên bản 7 chỗ này cũng hoàn toàn giống với các mẫu Zotye Z8 trước đó về Việt Nam, bao gồm: đèn LED hoàn toàn, nội thất toàn bọc da, đồng hồ kỹ thuật số, màn hình giải trí 10 inch, phanh đỗ điện tử có tự động giữ, điều hòa 3 vùng độc lập hay cửa sổ trời toàn cảnh và camera 360 độ. Trên thị trường không có mẫu xe nào sở hữu trang bị tương đương Zotye Z8 có giá dưới 1 tỷ đồng.

So với phiên bản 5 chỗ, Zotye Z8 7 chỗ cùng động cơ mới có giá cao hơn chỉ 13 triệu đồng.

Khánh Đoàn

Theo CSAT

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào

Cộng đồng