09:01 | 15/02/2017

Yamaha Việt Nam sẽ tài trợ cho đội đua Yamaha Factory Racing

Quốc kỳ Việt Nam đã chính thức được 2 tay đua Valentino Rossi và Maverick Vinales dán lên trên mẫu xe đua YZR-M1.

(OTOFUN) - Trong năm 2017 Yamaha Motor Việt Nam sẽ có nhiều hơn nữa các hoạt động thể thao đua xe, nhằm khẳng định dấu ấn thể thao tốc độ đặc trưng của hãng.

Cụ thể, là việc tiếp nối thành công của giải đua xe thể thao đầu tiên tại Bình Dương vào tháng 11/2016, hãng sẽ tổ chức giải đua Yamaha GP Racing 2017 với quy mô mở rộng hơn tại 4 tỉnh thành trên cả nước: Hồ Chí Minh, Bình Dương, Mê Kông, Đà Nẵng.

Thể lệ và cách thức tổ chức của giải đua năm nay tương tự năm trước với tiêu chí là tạo ra một sân chơi an toàn và vui vẻ cho tất cả những tay đua có niềm đam mê với bộ môn thể thao đua xe từ không chuyên đến bán chuyên.

yamaha viet nam se tai tro cho doi dua yamaha factory racing

“Chúng tôi mong muốn Yamaha GP Racing 2017 sẽ trở thành sự kiện thể thao đua xe hàng đầu tại Việt Nam và được tổ chức thường xuyên theo tiêu chuẩn quốc tế”, ông Yano Takeshi – TGĐ Yamaha Motor Việt Nam chia sẻ.

yamaha viet nam se tai tro cho doi dua yamaha factory racing

Ngoài ra hoạt động tiêu biểu nhất chính là việc tài trợ cho đội đua Yamaha Factory Racing của giải đua MotoGP toàn cầu từ năm nay. Theo đó, lá cờ Việt Nam sẽ xuất hiện trên “cỗ máy” YZR-M1 – chiếc xe thi đấu của đội đua Yamaha Factory.

Thông qua việc tài trợ đội đua, Yamaha Motor Việt Nam mong muốn sẽ có nhiều người Việt quan tâm hơn nữa tới môn thể thao đua xe nói chung và giải thi đấu quốc tế MotoGP nói riêng. Chúng tôi cũng tin tưởng rằng hoạt động này sẽ góp phần vào sự phát triển của nền thể thao đua xe Việt Nam.

yamaha viet nam se tai tro cho doi dua yamaha factory racing

Cũng trong sự kiện này, Yamaha Việt Nam đã vinh dự chào đón hai tay đua danh tiếng của đội đua Yamaha Factory Racing lần đầu tiên đến Việt Nam là tay đua huyền thoại của giải MotoGP - VR46 – Valentino Rossi – với 9 lần vô địch Grand Prix và thành viên mới của đội Maverick Vinales – MV25- một tay đua trẻ sở hữu kĩ thuật thi đấu tài ba. Cả hai tai đua này đã chia sẻ đầy thú vị về sự nghiệp, kinh nghiệm thi đấu với các người hâm mộ tại Việt Nam.

VIÊN HUY

Theo CSAT

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào

Cộng đồng