09:00 | 03/04/2019

Yamaha sẽ mang tới bất ngờ “khủng” nào vào ngày 9/4?

Nổi bật với 3 màu sắc xanh - tía - đỏ đại diện cho 3 giá trị của xe ga Yamaha, quảng cáo mới của chiến dịch “Why Not?” đang trở thành tâm điểm gây tò mò với sự tham gia của hàng trăm người. Liệu Yamaha đang ấp ủ điều gì sau đoạn quảng cáo đầy mãn nhãn?  
Chi tiết Yamaha Grande thế hệ mới giá 45,5 triệu đồng Yamaha Grande mới ra mắt, thêm nhiều tính năng, chưa chịu công bố giá “Why not” - Khẳng định ưu điểm vượt trội của xe tay ga Yamaha thế hệ mới

Đoạn quảng cáo 30s của chiến dịch “Why Not?” vừa tung ra đã gây sốt cộng đồng, đặc biệt là giới trẻ. Chiến dịch gây chú ý với 3 màu sắc đặc trưng xanh – tía – đỏ đại diện cho 3 giá trị cốt lõi của các dòng xe ga Yamaha, đó là động cơ mạnh mẽ, thiết kế thời thượng tính năng độc đáo.

Không chỉ hấp dẫn bởi thông điệp và hình ảnh mới mẻ, trẻ trung, đoạn quảng cáo còn bật mí về bất ngờ thú vị sẽ được công bố vào 9/4. Nhiều người cho rằng đây có thể là sự chuẩn bị cho một sự kiện đặc biệt vào tháng 4.

Khởi động từ tháng 4/2018, chiến dịch “Xe tay ga Yamaha – Why Not?” là lời khẳng định cho những giá trị đã được kiểm chứng gồm động cơ BC mạnh mẽ và tiết kiệm thế hệ mới Blue Core bền bỉ, tiết kiệm nhiên liệu, thiết kế thời thượng và tính năng độc đáo.

Trong đó, động cơ Blue Core tiên tiến được trang bị cho các dòng xe tay ga Yamaha mang đến nhiều ưu thế vượt trội. Với tiêu chí “Từng giọt nhiên liệu cho từng khoảnh khắc”, động cơ Blue Core giúp xe vận hành êm ái bền bỉ, cùng thiết kế gọn nhẹ và thân thiện.

yamaha se mang toi bat ngo khung nao vao ngay 94

Hình ảnh ấn tượng từ đoạn quảng cáo mới của Yamaha

Đáp ứng nhu cầu sử dụng ngày một năng cao của người dùng, một loạt các tính năng hiện đại đã được Yamaha trang bị trên các dòng xe ga hiện đại như: hệ thống phanh ABS, hệ thống khóa thông minh (Smart key), hệ thống ngắt động cơ tạm thời (Stop & Start system). Đặc biệt, về thiết kế, các dòng xe tay ga Yamaha được thiết kế hiện đại, sang trọng đáp ứng nhu cầu và sở thích của nhiều nhóm đối tượng người dùng.

yamaha se mang toi bat ngo khung nao vao ngay 94
Sau thành công của chiến dịch “Why Not” 2018, sự trở lại của chiến dịch “Why Not” 2019 đang trở thành tâm điểm chú ý
yamaha se mang toi bat ngo khung nao vao ngay 94
Cùng chào đón điều bất ngờ vào ngày 9/4

Với những hình ảnh úp mở đầy ấn tượng, chiến dịch “Why Not” hứa hẹn tạo nên sự bùng nổ khuấy đảo thị trường xe ga. Hãy chờ đợi điều siêu bất ngờ của chiến dịch sắp được công bố vào 9/4/2019.

Theo CSAT

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào

Cộng đồng