11:23 | 16/07/2019

Xuất hiện clip Honda Winner X “phóng như tên lửa” đạt tốc độ 135 km/h

Sau khi nhận được xe, chiều 15/7/2019 một chủ sở hữu Honda Winner X tại khu vực miền Nam đã thực hiện ngay một màn test tốc độ cho chiếc xe mới.
Thị trường xe côn tay Việt Nam: Cuộc đua song mã giữa Honda và Yamaha Chi tiết Honda Winner X vừa ra mắt, quyết giành ngôi đầu của Yamaha Exciter Cô gái lái Honda Winner 150 giúp cảnh sát giao thông rượt đuổi Toyota Innova

Ngay sau lễ ra mắt, hàng loạt xe Honda Winner X đã được đưa về các đại lý và bàn giao cho một số khách hàng đã đặt cọc trước. Mẫu xe này hiện đang được bán tại các HEAD Honda với mức giá 52 triệu đồng cho phiên bản không có ABS cùng hỗ trợ đăng ký và 55 triệu đồng cho bản ABS (không chênh lệch so với mức giá niêm yết).

Chiều qua - 15/7/2019 sau khi nhận xe, một chủ sở hữu Honda Winner X tại khu vực miền Nam đã thực hiện một màn test tốc độ cho chiếc xe mới của mình. Trong đoạn video ghi lại từ Gopro, đoạn test tốc độ Honda Winner X dài khoảng 1km, trên đoạn đường khá bằng phẳng với 3 làn rộng. Trong đoạn đường này với chiếc xe chưa hoàn thành roda, chiếc Honda Winner X đã cán mốc 135km/h trên đồng hồ ODO và đạt được con số 120km/h trên GPS của chiếc Gopro.

(Nguồn video: Facebook)

Kết quả test cho thấy, khả năng tăng tốc và đạt tốc độ của chiếc xe Honda Winner X là khá tốt trong thời điểm chiếc xe chưa hoàn thiện roda. Tuy nhiên, sau khi đoạn video clip được chia sẻ lên cộng đồng mạng, một số biker khác đã đưa ra ý kiến phản bác. Họ cho rằng khả năng đạt tốc độ cao trên Honda Winner X cũng chỉ tương đương với phiên bản cũ mà thôi. Lập luận này hoàn toàn có lý bởi trên thực tế chiếc Honda Winner X vẫn được giữ nguyên khối động cơ cũng như tất cả những bộ phận liên quan đến truyền động.

Xử phạt hành vi lái xe vượt quá tốc đọ cho phép

Hành động đưa xe lên tốc độ cao vượt quá tốc độ cho phép cũng là trái pháp luật và sẽ bị xử phạt căn cứ quy định tại Điểm a, Khoản 5 và Điểm a, Khoản 8 Điều 6 Nghị định 46/2016/NĐ-CP như sau:

“Điều 6. Xử phạt người điều khiển, người ngồi trên xe mô tô, xe gắn máy (kể cả xe máy điện), các loại xe tương tự xe mô tô và các loại xe tương tự xe gắn máy vi phạm quy tắc giao thông đường bộ

5. Phạt tiền từ 500.000 đồng đến 1.000.000 đồng đối với người điều khiển xe thực hiện một trong các hành vi vi phạm sau đây:

a) Điều khiển xe chạy quá tốc độ quy định từ 10 km/h đến 20 km/h;

8. Phạt tiền từ 3.000.000 đồng đến 4.000.000 đồng đối với người điều khiển xe thực hiện một trong các hành vi vi phạm sau đây:

a) Điều khiển xe chạy quá tốc độ quy định trên 20 km/h

12. Ngoài việc bị phạt tiền, người điều khiển xe thực hiện hành vi vi phạm còn bị áp dụng các hình thức xử phạt bổ sung sau đây:

b) Thực hiện hành vi quy định tại Điểm b, Điểm c, Điểm i, Điểm m Khoản 4; Điểm b, Điểm đ Khoản 5; Khoản 6; Điểm a Khoản 7; Điểm a Khoản 8 Điều này bị tước quyền sử dụng Giấy phép lái xe từ 01 tháng đến 03 tháng;”

Thu Hằng

Theo CSAT

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào

Cộng đồng