16:36 | 03/04/2020

Xiaomi giới thiệu kính HUD dành cho ô tô với giá chỉ 1,6 triệu

Hãng công nghệ Trung Quốc - Xiaomi vừa ra mắt kính HUD cho ô tô Car Robot Smart HUD Bluetooth với giá chỉ từ 1,6 triệu.

Theo đó, Xiaomi HUD Bluetooth hoạt động dựa trên nguyên lý phản xạ quang học để chiếu thông tin như áp suất lốp, tốc độ,… lên màn hình nhằm giúp người lái xe kiểm soát và biết trước được các thông tin mà robot cung cấp.

xiaomi gioi thieu kinh hud danh cho o to voi gia chi 16 trieu
 

Thiết bị hỗ trợ lái xe thông minh này được tích hợp điều hướng bằng giọng nói theo thời gian thực, gọi điện thoại, nghe nhạc, kiểm tra thời tiết, điều kiện đường xá cùng với các chức năng khác và có thể điều khiển qua ứng dụng của Xiaomi trên màn hình điện thoại.

xiaomi gioi thieu kinh hud danh cho o to voi gia chi 16 trieu
 

Xiaomi sử dụng chất liệu polycarbonate + nhựa ABS, có khả năng chịu nhiệt độ cao, không biến dạng, chống tia cực tím và không bị đổi màu. Màn hình trong suốt được làm từ vật liệu LCD giúp hiển thị hình ảnh chính xác và chịu được nhiệt độ cao.

xiaomi gioi thieu kinh hud danh cho o to voi gia chi 16 trieu
 

Đặc biệt, thiết bị thông minh này sẽ tự động tắt sau khi tắt xe và được tích hợp hệ thống cảm biến ánh sáng, có thể tự động điều chỉnh độ sáng của màn hình theo độ sáng của môi trường hoặc điều chỉnh thủ công thông qua nút trên thân máy, có ba chế độ độ sáng khác nhau để bạn lựa chọn. Thiết bị này được ghép nối với với hệ thống của xe hơi thông qua cổng OBD bằng 1 đầu nối đi kèm trong hộp.

xiaomi gioi thieu kinh hud danh cho o to voi gia chi 16 trieu
 

Phiên bản Bluetooth của Car Robot Smart HUD có giá 499 nhân dân tệ (khoảng 1,6 triệu VNĐ). Có một phiên bản cao hơn bán lẻ với giá 1.499 nhân dân tệ (khoảng 4,8 triệu VNĐ), và được bán trên trang chủ của Xiaomi.

Linh Lê

Theo CSAT

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào

Cộng đồng