09:30 | 04/01/2019

Xem bán tải "khủng" Ford F-350 Super Duty cứu hộ Toyota Tundra

Chiếc xe bán tải Tundra màu trắng bị sa lầy và phải nhờ đến sự trợ giúp từ F-350 Super Duty nhưng tình huống sau đó trở nên trớ trêu.
Ford Mondeo cũ giá dưới 200 triệu đồng: Xe 'sang' kinh tế để chơi Tết 10 mẫu xe đắt nhất được đấu giá thành công trong năm 2018 Ford Explorer 2020 sẽ chính thức ra mắt vào ngày 9/1

Nhìn thấy chiếc xe bán tải Toyota Tundra màu trắng bị sa lầy ở vũng bùn nằm giữa hai làn đường cao tốc ở Mỹ, một tài xế đã nảy ra phương án cứu hộ, nhằm giúp chiếc xe bán tải thoát khỏi vũng lầy. Sở hữu động cơ V8 5.7L với mô-men xoắn cực đại lên tới 543 Nm nhưng điều đó là chưa đủ để Tundra thoát khỏi bãi lầy.

xem ban tai khung ford f 350 super duty cuu ho toyota tundra
Không còn nhận ra chiếc xe bán tải Toyota Tundra màu trắng tinh tươm. Khổ chủ sẽ phải tiêu tốn một khoản tiền khổng lồ để lấy lại vẻ "đẹp trai" ban đầu.

Dù tài xế đã làm đủ mọi cách nhưng chiếc xe bán tải vẫn không nhúc nhích. Phương án cứu hộ được đưa ra là dùng cáp mềm để chiếc xe Ford F-350 Super Duty kéo Tundra lên. Trong đoạn video cũng có thể thấy F-350 Super Duty được trang bị bộ lốp off-road chuyên dụng nhưng cũng phải xoay sở một cách khó khăn trên con đường trước khi kéo chiếc xe.

xem ban tai khung ford f 350 super duty cuu ho toyota tundra
Chiếc xe Ford F-350 Super Duty cũng "sạch sẽ" chẳng kém.

Động cơ dầu tăng áp V8 6.7L cho mô-men xoắn 1.267 Nm trên chiếc bán tải Ford đã giúp Toyota Tundra thoát khỏi vũng lầy. Tuy nhiên, mọi người đã không còn nhìn ra hình thù chiếc xe bán tải màu trắng ban đầu.

Mạnh Quân

Theo CSAT

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào

Cộng đồng