10:30 | 05/07/2020

Xe VinFast chạy hơn 200km/h trên cao tốc

Một đoạn video ghi lại cảnh một chiếc xe VinFast đạt tốc độ lên tới 202km/h khi đang đi trên cao tốc.
xe vinfast chay hon 200kmh tren cao toc
Tài xế điều khiển chiếc xe VinFast ở tốc độ 202 km/h chỉ bằng một tay.

Mới đây, nhiều người truyền tay nhau trên mạng xã hội một đoạn video ghi lại cảnh khoang lái của một chiếc xe VinFast. Đáng chú ý, chiếc xe này chạy với tốc độ rất cao, thậm chí lên tới 202 km/h.

Từ những hình ảnh trong video này, có thể dự đoán là xe đang chạy trên cao tốc Hà Nội - Hải Phòng. Đoạn đường này vốn chỉ cho phép tốc độ tối đa của xe là 120km/h. Tuy nhiên, đoạn video này cho thấy ban đầu xe đang chạy ở 147 km/h. Nhưng sau đó, lái xe đã tăng ga để xe đi nhanh hơn. Tốc độ lớn nhất ghi nhận được là 202 km/h.

Nhiều người xem xong video clip cho rằng hành động này đáng lên án khi tài xế gây nguy hiểm cho những đi đường và những người ngồi trên xe. Ngoài ra, tốc độ này vượt quá 82km/h so với tốc độ cho phép. Theo nghị định 100, lái xe phải chịu mức phạt 10-12 triệu đồng cho hành vi này.

Tuy nhiên, nhiều người quan tâm đến ô tô và VinFast lại có cái nhìn tích cực một chút. Theo đó, họ cho rằng việc một chiếc xe thương hiệu Việt có thể chạy được ở tốc độ cao như thế này là một tín hiệu mừng. Nó như một phần khẳng định chất lượng của những chiếc xe của công ty sản xuất ô tô đầu tiên nước nhà.

Theo CSAT

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào

Cộng đồng