17:06 | 17/06/2017

Xe Trung Quốc JOYEAR X6 ra mắt tại Việt Nam

Ngày 15/6 vừa qua, Liuzhou Dongfeng Fengxing Motor đã ra mắt chiếc xe JOYEAR X6 đầu tiên tại Triển lãm sản phẩm Cơ khí điện tử Trung Quốc – Asean được tổ chức tại Trung tâm triển lãm quốc tế Hà Nội. 

Triển lãm sản phẩm Cơ khí điện tử Trung Quốc – Asean được tổ chức với chủ đề “Một vành đai, một con đường”, nhằm thúc đẩy giao lưu kinh tế giữa 2 Việt Nam và Trung Quốc, đồng thời tạo điều kiện để doanh nghiệp hai bên tiếp cận được với nhau.

Phó chủ tịch khu tự trị Quảng Tây chia sẻ một vài nét tổng quan về hình thức phát triển kinh tế “Một vành đai, một con đường”: “Cùng với sự phát triển tích cực của nền kinh tế nội địa, Trung Quốc cũng đã thiết lập mối quan hệ hợp tác kinh tế với các quốc gia lân cận, cùng nhau tạo nên một cộng đồng thống nhất về lợi ích cũng như trách nhiệm về mặt chính trị, kinh tế và văn hóa”.

xe trung quoc joyear x6 ra mat tai viet nam
Toàn cảnh triển lãm sản phẩm Cơ khí điện tử Trung Quốc – Asean tại Hà Nội
xe trung quoc joyear x6 ra mat tai viet nam

Tại đây, Liuzhou Dongfeng Fengxing Motor - hãng xe hơi có quy mô triển lãm lớn nhất, chiếm 300m2 diện tích triển lãm lần này- đã ra mắt giới thiệu JOYEAR X6 - chiếc xe tiêu biểu và dự kiến sẽ là chiếc xe được mong đợi nhất trên thị trường thời gian sắp tới.

xe trung quoc joyear x6 ra mat tai viet nam
xe trung quoc joyear x6 ra mat tai viet nam

JOYEAR X6 là một chiếc SUV sở hữu nội thất xe rộng rãi tiện dụng, đồng thời cũng có thể thích nghi với mọi loại môi trường địa hình. Với người dùng Việt Nam, chắc chắn JOYEAR X6 sẽ mang đến những cảm nhận hoàn toàn mới. Ngoài JOYEAR Dongfeng Fengxing Motor cũng đã giới thiệu đến thị trường VN giá thành 5 loại xe hơi: S5, XV, F600, CM7 (bao gồm cả X6).

xe trung quoc joyear x6 ra mat tai viet nam
JOYEAR X6 được giới thiệu tại triển lãm cùng nhiều mẫu xe khác
xe trung quoc joyear x6 ra mat tai viet nam
xe trung quoc joyear x6 ra mat tai viet nam

Fengxing Motor đã thổi vào những thiết kế của mình các yếu tố quốc tế đang thịnh hành, làm nổi bật nên tính đặc trưng của thời đại về mặt số hóa hay kỹ thuật hóa, lan tỏa được sức hút riêng biệt của mình, đồng thời cũng đáp ứng được các yêu cầu về một chiếc xe hoàn hảo của những người luôn hướng tới sự thành công, ưa chuộng sự thời thượng. Những thiết kế của Fengxing Motor cũng đang có được sự quan tâm đặc biệt của người tiêu dùng.

JOYEAR X6 là một điểm sáng mới mẻ mà Fengxing Motor mang đến thị trường VN. Đại diện hãng xe cho biết: “Chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm có tính năng vượt trội và chất lượng tuyệt hảo. Không những có thể tiết kiệm cho khách hàng về mặt kinh tế mà còn mang lại niềm hạnh phúc mỗi lần thông hành”. Cũng tại sự kiện cũng đã lộ diện chủ nhân đầu tiên của JOYEAR X6 tại Hà Nội.

xe trung quoc joyear x6 ra mat tai viet nam
Chủ nhân đầu tiên của JOYEAR X6 tại triển lãm

Triển lãm được tổ chức từ ngày 15-17 tháng 6, quý khách có thể đến Trung tâm triển lãm quốc tế Hà Nội để tìm hiểu rõ hơn về Dongfeng Fengxing Motor cũng như tham quan triển lãm.

Theo CSAT

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào