14:00 | 08/04/2020

Xe Toyota tăng khuyến mại bằng việc giảm phí trước bạ trong tháng 4

Toyota Việt Nam vừa thông báo sẽ tặng phí trước bạ cho khách hàng mua xe Toyota Fortuner, Innova và Corolla Altis trong tháng 4.

Theo Toyota Việt Nam, từ 1/4 đến 30/4, với mỗi hợp đồng mua xe Toyota Fortuner, Innova hoặc Corolla Altis hoàn tất toàn bộ thủ tục thanh toán 100% tại các đại lý Toyota trên toàn quốc, khách hàng sẽ được giảm một phần phí trước bạ, tùy phiên bản. Hiện tại các showroom đều đang đóng cửa theo thông báo cách li toàn xã hội 15 ngày của chính phủ. Tuy nhiên, khách hàng vẫn có thể liên hệ trước và đến xem xe, tiến hành thủ tục thanh toán tại đại lý của Toyota. Thủ tục pháp lý như bấm biển số, đăng kiểm,… sẽ được tiến hành sau ngày 15/4 khi các cơ quan hành chính làm việc trở lại. Trường hợp có quyết định cách li toàn xã hội đến hết tháng 4 của chính phủ, các thủ tục pháp lý sẽ tiến hành vào đầu tháng 5.

xe toyota tang khuyen mai bang viec giam phi truoc ba trong thang 4

Trong đó, riêng Toyota Corolla Altis sẽ áp dụng giảm phí trước bạ cho hợp đồng của tất cả các phiên bản do khách hàng tùy chọn. Toyota Corolla Altis thuộc phân khúc sedan hạng C và cạnh tranh với các đối thủ mạnh như Mazda 3, Kia Cerato và Honda Civic. Các phiên bản hiện hành tại Việt Nam của mẫu sedan hạng C này đang có giá bán dao động trong khoảng 697 - 932 triệu đồng.

Ngoài ra, Fortuner và Innova là hai mẫu xe thường xuyên nằm trong danh sách xe bán chạy trên thị trường Việt Nam, đứng đầu phân khúc SUV và MPV cỡ trung. Bên cạnh khách hàng cá nhân, gia đình, hai mẫu xe cũng được giới kinh doanh dịch vụ ưa chuộng.

xe toyota tang khuyen mai bang viec giam phi truoc ba trong thang 4
SUV Fortuner chỉ áp dụng ưu đãi cho hai phiên bản ráp 2.4 AT 4x2 hoặc Fortuner 2.4 MT 4x2.

Doanh số tích lũy tính đến 3/2020 của Fortuner đạt gần 100.000 xe. Trong tháng 4, SUV Fortuner chỉ áp dụng ưu đãi cho hai phiên bản ráp 2.4 AT 4x2 hoặc Fortuner 2.4 MT 4x2. Giá xe Toyota Fortuner hiện tại dao động từ 1,15 - 1,354 tỷ đồng tương ứng với 6 phiên bản.

xe toyota tang khuyen mai bang viec giam phi truoc ba trong thang 4
Toyota Innova phiên bản 2.0 MT và 2.0 AT áp dụng ưu đãi tương tự.

Bên cạnh đó, doanh số tích lũy tính đến 3/2020 của Innova đạt gần 140.000 xe. Hai phiên bản 2.0 MT và 2.0 AT cũng được áp dụng ưu đãi tương tự. Toyota Innova vẫn là mẫu xe được lắp ráp trong nước và bán tại thị trường với 4 phiên bản và có giá dao động từ 771-971 triệu đồng.

Thu Huyền

Theo CSAT

Tin liên quan

Tin mới hơn

Chọn xe nào

Cộng đồng