12:20 | 10/04/2019

Xe tải tông nhau bốc cháy dữ dội, lửa nuốt chửng 2 người mắc kẹt trong ca-bin

Sau va chạm, một tiếng nổ lớn phát ra và phần đầu của một chiếc xe tải bắt đầu bốc cháy. Ngọn lửa nhanh chóng lan sang chiếc xe tải còn lại, nuốt chửng 2 người còn mắc kẹt trong ca-bin.
Lamborghini Gallardo LP560-4 Spyder bốc cháy dữ dội sau bảo dưỡng Thắp nhang cúng đầu năm, xe khách mới tinh cháy rụi Xe đầu kéo bốc cháy dữ dội giữa đèo Hoàng Liên Sơn

Vụ tai nạn xảy ra vào rạng sáng hôm nay - mùng 10/4/2019, trên Quốc lộ 1 đoạn qua địa phận xã Hải Châu (Tĩnh Gia, Thanh Hóa). Một chiếc ô tô tải mang BKS 37C-089.78 đang di chuyển theo hướng Thanh Hóa - Vinh thì thực hiện chuyển hướng dẫn đến va chạm với một ô tô tải khác mang BKS Lào 8586 di chuyển theo hướng ngược lại (từ Vinh ra Thanh Hóa).

Sau cú va chạm là một tiếng nổ lớn, dữ dội. Lửa bắt đầu bốc cháy từ phần đầu của chiếc chiếc xe tải BKS 37C-089.78, rồi nhanh chóng lan sang chiếc xe tải còn lại khiến người dân có mặt xung quanh không dám lại gần.

xe tai tong nhau boc chay du doi lua nuot chung 2 nguoi mac ket trong ca bin
xe tai tong nhau boc chay du doi lua nuot chung 2 nguoi mac ket trong ca bin

Sau khi nhận được tin báo của người dân địa phương, lực lượng CS PCCC tỉnh Thanh Hóa đã huy động 5 xe chữa cháy, 2 xe bồn tiếp nước, 1 xe chỉ huy đến hiện trường để dập lửa. Tuy nhiên do lửa cháy quá lớn, trên thùng một xe tải lại chứa nhiều gỗ ép, giấy tái chế, là những vật liệu dễ cháy, gây khó khăn cho công tác chữa cháy nên phải đến 6 giờ sáng đám cháy mới được dập tắt.

xe tai tong nhau boc chay du doi lua nuot chung 2 nguoi mac ket trong ca bin

Vào thời điểm xảy ra vụ tai nạn, bốc cháy có 2 người mắc kẹt trên ca-bin xe tải. Sau khi dập lửa, lực lượng cảnh sát cứu hộ, cứu nạn Thanh Hóa đã dùng các dụng cụ chuyên dụng tháo dỡ cabin xe 2 thi thể trong 2 xe tải ra ngoài.

Video: Ngọc Hùng

Theo CSAT

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào