04:53 | 26/05/2017

Xe tải chở đồ bất cẩn gây tai nạn trên phố

Rất may mắn là người đi xe máy chỉ bị thương nhẹ, không gây ảnh hưởng tới tính mạng.
Chú ý khi cho trẻ băng qua đường! Nam Định: Quay đầu xe không quan sát, ô tô va chạm với xe máy Ban quản lý Dự án đường sắt lý giải về hạn chế của nhà ga La Khê

Đôi khi tai nạn không bắt nguồn từ những tình huống lạng lách đánh võng hay lái xe trong tình trạng say xỉn mà lại xuất phát từ chính sự bất cẩn của con người.

Vừa qua,Thành viên Nguyen Thanh Binh đã chia sẻ một tình huống giao thông mà nguyên nhân bắt nguồn từ sự tắc trách của con người. Thành viên Nguyen Thanh Binh chia sẻ: "Một chút nữa thôi thì có thể nhiều người đã phải trả giá rất đắt do sự cẩu thả của vài người. Tôi cứ hình dung lúc đó có nhiều phương tiện đi bên cạnh hoặc là chính tôi đang vượt lên thì không biết sẽ thế nào. Người điều khiển xe máy bên kia đường bị văng trúng và đổ xuống đường nhưng nhìn qua gương thì tôi thấy anh ta đã tự đứng dậy được ngay".

Chiếc xe tải (BKS: 29C-40212) chở vật nặng nhưng không hề được chằng buộc gì, đi qua những chỗ xóc càng lúc nguy hiểm. May mắn là chỉ va chạm nhẹ với người đi đường, không thiệt hại lớn nào. Ngay sau đó, lái phụ xe đã nhanh chóng dừng xe kiểm tra hàng hóa và người bị nạn.

xe tai cho do bat can gay tai nan tren pho

Khi xem đoạn video nhiều thành viên OTOFUN thực sự rất bất bình trước sự bất cẩn này. Thành viên Nông Văn Dân bình luận: "May là người điều khiển phương tiện kịp thời nhận ra sự cố, dừng xe và nhanh chóng kiểm tra xe. Chắc chắn đây sẽ là bài học giao thông sâu sắc cho rất nhiều người đang làm trong lĩnh vực vận tải".

Mạnh Quân

Theo CSAT

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào