14:30 | 14/12/2020

Xe siêu sang Rolls-Royce có đại lý mới tại Việt Nam

S&S Group là đại lý chính thức mới của Rolls-Royce tại Việt Nam, showroom dự kiến ra mắt giữa năm sau tại TP Hồ Chí Minh .
Xe siêu sang Rolls-Royce có nhà phân phối mới tại Việt Nam
Rolls-Royce Ghost 2021

Hôm nay (14/12), S&S Group công bố trở thành đại lý uỷ quyền mới của thương hiệu xe siêu sang Rolls-Royce tại Việt Nam. Showroom đầu tiên Rolls-Royce Motor Cars TP Hồ Chí Minh sẽ khai trương vào giữa năm 2021, cùng với cơ sở bảo hành, bảo dưỡng. Rolls-Royce Motor Cars TP Hồ Chí Minh được công bố sau sự đóng cửa đột ngột của đại lý tại Hà Nội khẳng định Việt Nam vẫn là thị trường tiềm năng của Rolls-Royce tại khu vực Đông Nam Á.

"Sở hữu tỉ lệ những cá nhân thành đạt tăng nhanh ấn tượng so với thế giới, chúng tôi coi Việt Nam là một thị trường tiềm năng để phát triển", Giám đốc Khu vực Châu Á - Thái Bình Dương, ông Paul Harris chia sẻ. Ông cũng tỏ ra ấn tượng với tốc độ phát triển của TP Hồ Chí Minh cũng như khả năng phục hồi kinh tế sau đại dịch Covid-19 của Việt Nam.

Xe siêu sang Rolls-Royce có nhà phân phối mới tại Việt Nam
Chiếc Rolls-Royce Cullinan đầu tiên tại Việt Nam. Ảnh: BMW Club

Dù không còn showroom ở phía bắc, Rolls-Royce Motor Cars TP Hồ Chí Minh đã tiếp quản cơ sở bảo hành, bảo dưỡng tại Hà Nội. Điều này giúp đảm bảo quyền lợi dành cho các khách hàng đã mua xe chính hãng được chăm sóc một cách tốt nhất.

"Chúng tôi mong muốn mang đến thị trường loạt xe mang tính biểu tượng của Rolls-Royce, bao gồm Phantom, Cullinan, Ghost mới, Wraith và Dawn", bà Tú Lê, Giám đốc Thương hiệu Rolls-Royce Motor Cars tại TP Hồ Chí Minh chia sẻ. Ngoài ra, bà cũng cho biết các mẫu xe Rolls-Royce mới ngày càng hướng đến các khách hàng trẻ, điều này phù hợp với đặc điểm của thị trường hàng cao cấp tại Việt Nam.

Xe siêu sang Rolls-Royce có đại lý mới tại Việt Nam
Bà Lê Tú - Giám đốc thương hiệu Rolls-Royce Motor Cars TP Hồ Chí Minh

Khi showroom mới được hoàn tất vào cuối quý 2 năm sau, những chiếc xe đầu tiên được ra mắt sẽ là Rolls-Royce Cullinan và Rolls-Royce Ghost hoàn toàn mới.

S&S Group được biết đến là tập đoàn lớn, có uy tín trong lĩnh vực phân phối và bán lẻ trang sức, đồng hồ cao cấp, nghệ thuật và thời trang tại Việt Nam. Tập đoàn này hiện phân phối hàng loạt các thương hiệu đồng hồ xa xỉ có giá từ hàng chục đến hàng trăm nghìn USD như Audemars Piguet, Richard Mille, Jaquet Droz, Tudor, Hublot...

Xe siêu sang Rolls-Royce có đại lý mới tại Việt Nam
Ông Trần Minh Chí - Giám đốc dịch vụ Rolls-Royce Motor Cars TP Hồ Chí Minh

Anh Vũ

Theo CSAT
Tags: Rolls-Royce

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào

Cộng đồng