08:00 | 16/11/2020

Xe siêu sang Mercedes-Maybach S-Class 2021 lộ diện

Hình ảnh mới nhất của chiếc Maybach S-Class 2021 được ghi lại khi xe đang chạy thử với nhiều điểm khác biệt chiếc.
Xe siêu sang Mercedes-Maybach S-Class 2021 lộ diện

Mới đây hình ảnh chạy thử của mẫu S-Class sắp ra mắt đã hé lộ. Chiếc xe được bắt gặp trên đường thử gần như không ngụy trang ở ngoại thất. Xe được phát triển dựa theo chiếc S-Class hoàn toàn mới.

Những bức ảnh ghi lại trong buổi chạy thử cho thấy một số đặc điểm khác biệt của mẫu Maybach S-Class này. Đầu tiên là lưới tản nhiệt với các thanh dọc quen thuộc trên các mẫu Maybach.

Xe siêu sang Mercedes-Maybach S-Class 2021 lộ diện

Cửa kính thứ hai kéo dài ra so với trước. Phần ô kính hình tam giác cuối cùng đặt cố định trên cột C thay vì liền với cánh cửa như S-Class tiêu chuẩn. Viền kính cửa xe mạ chrome toàn bộ. Trên cột C xuất hiện decal che dấu vị trí được cho là chỗ gắn logo Maybach. Chiều dài tổng thể của xe chưa được công bố nhưng nhiều thông tin cho rằng trục cơ sở của Maybach S-Class sẽ tăng thêm 201 mm.

Khoang lái của xe tương tự như S-Class tiêu chuẩn với hệ thống đồng hồ hiển thị thông tin dạng kỹ thuật số. Bảng điều khiển trung tâm cũng như hệ thống giải trí sử dụng màn hình liền mạch cỡ lớn. Thay đổi lớn được mong đợi nhất nằm ở hàng ghế thứ hai, nơi hứa hẹn sẽ man đến một không gian thực sự sang trọng cho người ngồi sau. Trong đó, nhiều chuyên gia cho rằng xe sẽ có hai màn hình giải trí sau kích thước 11,6 inch.

Những hình ảnh đầu tiên của Mercedes-Maybach S-Class 2021

Các tùy chọn động cơ vẫn chưa được xác nhận. Các thông tin trước đây cho thấy động cơ V12 twin-turbo 6.0L sẽ được sử dụng. Cỗ máy này cho công suất 621 mã lực và mô-men xoắn 1.000 Nm. Một biến thể S580 với động cơ V8 4.0 lít twin-turbo có thể sẽ góp mặt, cho công suất 496 mã lực và mô-men xoắn 700 Nm. Biến thể này cũng có thể được trang bị tính năng EQ Boost, giúp tăng công suất thêm 21 mã lực và 240 Nm.

Mẫu Mercedes-Maybach S-Class 2021 dự kiến sẽ được giới thiệu tại Triển lãm Ô tô Quảng Châu (Trung Quốc) vào ngày 20/11/2020.

Xe siêu sang Mercedes-Maybach S-Class 2021 lộ diện
Xe siêu sang Mercedes-Maybach S-Class 2021 lộ diện

Phương Huyền

Theo CSAT

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào