10:44 | 03/12/2015

Xe sang Mercedes-Benz tiếp tục đầu quân cho Vingroup

Sau chuỗi hoạt động tại VinPearl ở Đà Nẵng, Nha Trang và Phú Quốc, Mercedes-Benz tiếp tục bàn giao xe tại Vinpearl Ha Long Bay Resort.

Tháng 11/2015 vừa qua, nhà phân phối chính hãng Vietnam Star Hà Nội đã bàn giao hai chiếc Mercedes-Benz S 400 tới khu nghỉ dưỡng cao cấp Vinpearl Ha Long Bay Resort. Tính đến thời điểm này, hệ thống khu nghỉ dưỡng Vinpearl thuộc tập đoàn Vingroup đã sở hữu tổng cộng 15 xe Mercedes-Benz cho dịch vụ đưa đón của mình.


Otofun News

Trong những năm gần đây, 13 xe Mercedes-Benz (E-Class và S-Class) đã được trao cho hệ thống khu nghỉ dưỡng của VinPearl ở Đà Nẵng, Nha Trang và Phú Quốc. Tiếp nối thành công của chuỗi resort, sự ra đời của Vinpearl Hạ Long Bay tiếp tục đồng hành cùng đội ngũ xe đưa đón cao cấp mang thương hiệu “Ngôi sao ba cánh”.


Chiếc xe đưa đón được Vinpearl Hạ Long lựa chọn là chiếc S 400 – phiên bản đầy kinh tế của S-Class với động cơ tăng áp V6 3.0L, nhưng vẫn giữ được nhiều tính năng.


Otofun News

S-Class thế hệ mới là chiếc xe đầu tiên trên thế giới không hề sử dụng bóng đèn dây tóc, mà thay vào đó là 500 đèn LED. 300 đèn LED được sử đụng để chiếu sáng trong khoang nội thất có thể tạo ra tới 7 sắc màu kì ảo. Cụm đèn trước Full LED thông minh và hệ thống hỗ trợ tầm nhìn ban đêm Night View Assist Plus đảm bảo không có bất cứ điều gì nằm ngoài tầm kiểm soát của người lái. Hệ thống AIR-BALANCE với bộ lọc than hoạt tính cao cấp và chức năng ion hóa oxi.

Thêm vào đó, tùy theo sở thích và tâm trạng, hành khách còn có thể lựa chọn 1 trong 4 hương nước hoa thơm mát được điều chế bởi chuyên gia mùi hương Marc Vom Ende. Hành khách luôn dễ dàng tìm được điểm đến mong muốn của mình với hệ thống dẫn đường và định vị vệ tinh toàn cầu GPS tích hợp bản đồ Việt Nam.

Theo CSAT
Tags:

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào

Cộng đồng