10:30 | 01/06/2021

Xe mô hình siêu sang Rolls-Royce Cullinan giá gần 1 tỷ đồng

Chiếc Rolls-Royce Cullinan mô hình tỷ lệ 1:8, làm thủ công với hơn 1.000 chi tiết và 450 giờ làm việc, có giá bán lên tới 40.000 USD (gần 1 tỷ đồng).
Chính quyền Italy thu giữ một chiếc Rolls-Royce Phantom vì có nội thất da cá sấu Rolls-Royce trình làng xe siêu sang mui trần mới mang tên ‘Boat Tail’ Xe siêu sang Rolls-Royce có đại lý mới tại Việt Nam

Xe mô hình siêu sang Rolls-Royce Cullinan giá gần 1 tỷ đồng

Rolls-Royce Cullinan là mẫu SUV đắt nhất thế giới và trở thành mơ ước của tất cả người mê xe trên thế giới. Bên cạnh đó, nhiều người có khả năng bỏ ra 17.000 USD có thể sở hữu một phiên bản mô hình tỷ lệ 1:8 của chiếc xe này.

Nhưng Rolls-Royce vẫn nổi tiếng với bộ phận cá nhân hóa có tên Bespoke, điều này giờ đây còn được áp dụng lên phiên bản mô hình. Mới đây, vlogger Supercar Blondie vừa đăng tải một video clip giới thiệu chiếc Cullinan mô hình tỷ lệ 1:8 được nâng cấp và có giá bán lên tới 40.000 USD (gần 1 tỷ đồng). Mức giá này tương đương một chiếc BMW X3 sDrive 20i tại Mỹ.

Nhìn tổng quan, mẫu xe mini này này trông giống như một mô hình xe tỷ lệ 1:8 thông thường. Tuy nhiên, chiếc xe này được tạo thành từ hơn 1.000 chi tiết được làm bằng tay với hơn 450 giờ công, hơn một nửa thời gian cần thiết để chế tạo một chiếc Rolls-Royce Cullinan thật.

Điểm đặc biệt là chiếc xe mô hình này có phần nội ngoại thất sắc nét với các chi tiết được trau chuốt trông như thật. Toàn bộ hệ thống đèn chiếu sáng trước và sau, đèn định vị ban ngày, đèn xi-nhan, đèn tay nắm cửa hoạt động tốt.

Xe mô hình siêu sang Rolls Royce Cullinan giá gần 1 tỷ đồng

Hình ảnh mô-phỏng động cơ với lốc máy, nắp che, thanh giằng, logo V12 6.75L cũng được chế tác trông giống xe thật nhất. Vào bên trong, phần nội thất cũng được trau chuốt tỉ mỉ. Nội thất mô phỏng chất liệu da màu vàng, ghế ngồi có chỉ thuê, đục lỗ thông hơi. Phần vô-lăng cùng các cụm phím bấm rõ nét, hệ thống đèn chiếu sáng hoạt động tốt. Thậm chí, trên phần cánh cửa có cả logo Spirit of Ecstasy in nổi, phần loa bespoke sắc nét, hay cả ô che nắng bên trong cánh cửa sau.

Mô hình Rolls-Royce Cullinan 1:8 này đi kèm với điều khiển từ xa thiết kế riêng, đặt ở phần cốp chứa đồ sau. Người dùng sử dụng điều khiển từ xa, có thể khóa và mở cửa, bật hoặc tắt đèn LED bên ngoài và mở nắp khoang động cơ.

Xe mô hình siêu sang Rolls Royce Cullinan giá gần 1 tỷ đồng

Xe mô hình siêu sang Rolls Royce Cullinan giá gần 1 tỷ đồng

Theo CSAT

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào

Cộng đồng