18:00 | 22/01/2018

Xe máy, xe đạp "hồn nhiên" đi ngược chiều trên đường Võ Chí Công

Dường như có một số người dân không nhận thức được sự nguy hiểm tiềm tàng khi đột ngột quay đầu và đi ngược chiều ngay ở làn ô tô như vậy!
Hà Nội: Phải xử lý triệt để tình trạng ô nhiễm bụi bẩn trên đường Võ Chí Công Đi quá lối rẽ, người phụ nữ ngang nhiên đi ngược chiều Xe đẹp nhưng hành vi chưa đẹp

Đường Võ Chí Công được xem là con đường huyết mạch nối thủ đô Hà Nội với sân bay Nội Bài. Tuy nhiên, trên con đường này xuất hiện một vài trường hợp người dân ngang nhiên quay đầu đi ngược chiều trên đường này. Mới đây, thành viên Nguyễn Mạnh Hùng trong nhóm Facebook www.otofun.net đã chia sẻ một đoạn video về tình huống người điều khiển xe máy và xe đạp đi ngược chiều trên đường Võ Chí Công gây nguy hiểm tới các phương tiện ô tô.

Ngay từ những giây đầu tiên, người xem có thể thấy một người phụ nữ điều khiển xe đạp đi ngược chiều ở ngay phần đường dành cho ô tô. Không những thế, chỉ ít phút sau xuất hiện một người đàn ông điều khiển xe máy bỗng dưng quay ngoắt 180 độ để đi ngược chiều.

xe may xe dap hon nhien di nguoc chieu tren duong vo chi cong
Đoạn đường xảy ra vụ việc là gần cầu Nhật Tân, cách đây vài hôm cũng có hai xe Mercedes-Benz va chạm với nhau tại khu vực này.

Ở khu vực này, hầu hết các phương tiện ô tô đều đi với tốc độ cao, nếu xảy ra bất cứ va chạm nào thì kết quả thực sự rất nghiêm trọng. Trong trường hợp lần đầu di chuyển ở đường Võ Chí Công, mà nhận ra mình đã đi quá chỗ rẽ, các bạn cần đi tiếp phía trước rồi rẽ phải ở lối xuống đường An Dương Vương sau đó vòng ngược lại.

Tuy mất chút thời gian nhưng an toàn cho bản thân và những người xung quanh. Hơn nữa, giúp bạn có thời gian quan sát kĩ các điểm quay đầu, tránh lặp lại ở những lần sau này.

Mạnh Quân

Theo CSAT

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào