04:55 | 26/05/2017

Xe máy vô tư quay đầu ngay trước mặt ô tô

Chỉ cần người lái sơ suất trong một vài giây, một vụ va chạm không đáng có chắc chắn sẽ xảy ra.
Chú ý khi cho trẻ băng qua đường! Hà Nội: Gần 200 biển báo bị che khuất được di dời, phát quang Quy chuẩn mới chấm dứt tranh cãi về xe bán tải

Giao thông đô thị luôn ẩn chứa vô vàn những tình huống nguy hiểm, mà nếu như những người cầm lái không đủ bình tĩnh và phán đoán trước sự việc, va chạm là điều khó tránh khỏi.

Mới đây, thành viên Minhpt đã chia sẻ về một tình huống rất đáng ngại trên đường Trần Thái Tông. Nếu người lái không tập trung, rất có thể một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng đã xảy ra.

Rõ ràng, qua đoạn video từ camera hành trình, chúng ta có thể thấy nam thanh niên điều khiển xe máy đột ngột quay đầu xe mà không hề mảy may quan sát kĩ các luồng phương tiện phía sau mình.

xe may hon nhien quay dau ngay truoc mat o to

Thành viên Phạm Hữu Tú chia sẻ một kinh nghiệm cá nhân: "Hồi năm 2007, tôi cũng vướng phải một tình huống tương tự như thế này. Khi đó, tình huống xảy ra quá bất ngờ nên vợ tôi ôm con gái ngồi ở ghế trước bị đập đầu vào kính lái. May mắn là không sao!".

Chủ nhân của đoạn video cũng chia sẻ một diễn biến khác: "Ngay sau khi tôi phanh xe đột ngột thì có một người điều khiển xe máy không giữ khoảng cách an toàn đã đâm vào đuôi xe tôi. May mà họ không sao". Trong khi đó, nhiều thành viên phán đoán, có thể trong người nam thanh niên này đang tàng trữ chất cấm nên khi thấy tổ công tác 141 nên mới bất thình lình quay xe như vậy.

Mạnh Quân

Theo CSAT

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào