16:00 | 01/10/2020

Xe Jeep chính hãng bán ra tại Việt Nam từ cuối năm 2020

Công ty TNHH Thương Mại JVA (Jeep Vietnam Automobiles) sẽ là nhà phân phối chính hãng các mẫu xe Jeep bao gồm Wrangler, Gladiator, Grand Cherokee, Compass, Renegade, Wagoneer tại Việt Nam.
xe jeep chi nh ha ng ba n ra ta i vie t nam tu cuo i nam 2020
Lô xe Jeep Gladiator Rubicon tại cảng Hiệp Phước (TP HCM)

Tháng 5 vừa qua, tập đoàn Fiat Chrysler Automobiles International Operation (FCA) và Công ty TNHH Thương Mại JVA (Jeep Vietnam Automobiles) chính thức giới thiệu thương hiệu Jeep tại Việt Nam. Đây là lần đầu tiên thương hiệu xe Jeep của Mỹ được phân phối chính hãng tại thị thường xe hơi trong nước.

"FCA rất tự tin và vui mừng khi cùng JVA xây dựng thương hiệu Jeep lớn mạnh tại Việt Nam" giám đốc bán hàng JVA, ông Phạm Quốc Bình chia sẻ. Theo đánh giá của FCA, Việt Nam đã và vẫn đang là một trong những thị trường tiêu thụ ô tô quan trọng và tiềm năng. Trong đó, thương hiệu Jeep - dòng xe chinh phục mọi địa hình với cá tính mạnh mẽ sẽ là một trong những sự lựa chọn tốt nhất.

xe jeep chi nh ha ng ba n ra ta i vie t nam tu cuo i nam 2020
Mẫu SUV Jeep Wrangler Rubicon trong lô 12 xe đầu tiên.

Cũng theo ông Bình, lô 12 chiếc Jeep đầu tiên gồm hai mẫu Wrangler & Gladiator đã cập cảng Hiệp Phước (TP HCM). Về giá bán, chiếc SUV Wrangler có giá bán 2,898 - 3,368 tỷ đồng tùy phiên bản. Trong khi đó, mẫu bán tải Gladiator có giá 3,208 - 3,498 tỷ đồng. Để tri ân những khách hàng yêu mến thương hiệu Jeep, 12 khách hàng đầu tiên đặt hàng lô xe này đều được ưu đãi 100% phí trước bạ và tặng gói phim cách nhiệt cao cấp.

Về kế hoạch trong tương lai, JVA cho biết, showroom Jeep chính hãng đầu tiên sẽ khai trương tại quận 7, TP. HCM vào cuối tháng 12/2020. Trong năm tiếp theo, hãng xe Mỹ có kế hoạch xây dựng showroom tiếp theo tại Hà Nội. Kèm theo đó, hệ thống các trạm dịch vụ chính hãng ủy quyền sẽ dần mở rộng đến các địa phương khác.

xe jeep chi nh ha ng ba n ra ta i vie t nam tu cuo i nam 2020
Anh Vũ Ngọc Cường là người Việt đầu tiên mua xe Jeep chính hãng.

Cho đến thời điểm này, dù chưa chính thức khai trương showroom, Jeep Việt Nam đã có những khách hàng cho riêng mình. Trong đó, anh Vũ Ngọc Cường là khách hàng đầu tiên sở hữu mẫu bán tải Gladiator Rubicon chính hãng đầu tiên với giá gần 3,5 tỷ đồng. Anh cũng chính là nhà vô địch giải đua xe địa hình lớn nhất Việt Nam - PVOIL VOC 2020. Với kinh nghiệm chơi offroad lâu năm, anh Cường đánh giá cao và quan tâm đến mẫu xe này trong thời gian dài.

Sự xuất hiện của nhà phân phối chính hãng xe Jeep tại Việt Nam mở ra cơ hội trải nghiệm chính sách bán hàng và hậu mãi đạt tiêu chuẩn dành cho khách hàng. Trong tương lai, nhà phân phối chính hãng JVA sẽ phân phối tất cả các mẫu xe tại Việt Nam. Bao gồm Wrangler, Gladiator và sắp tới là Grand Cherokee, Compass, Renegade, Wagoneer. Tất cả sản phẩm đều được lựa chọn trang thiết bị, thông số kỹ thuật và khả năng vận hành tối ưu nhất cùng mức giá hợp lý cho khách hàng trong nước.

Ảnh: Leo Vu

Theo CSAT
Tags: Jeep

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào

Cộng đồng