09:15 | 31/08/2021

Xe điện Audi e-tron GT bất ngờ xuất hiện tại Việt Nam

Hình ảnh một chiếc xe điện Audi e-tron GT xuất hiện tại cảng được cho là chụp tại Việt Nam.

Mới đây, mạng xã hội xuất hiện hình ảnh chiếc Audi e-tron GT tại cảng được cho là chụp tại Việt Nam. Điều này dần khẳng định cho thông tin chiếc xe này sắp ra tại thị trường trong nước trong thời gian vừa qua. Nếu điều này là thật, đây sẽ là chiếc xe thuần điện tiếp theo tại Việt Nam, sau khi Porsche Taycan được mở bán chính thức.

Tại thời điểm ra mắt, Audi e-tron GT 2022 đã được đánh giá là một bước đột phá lớn trong thiết kế và công nghệ của hãng xe Đức. Về hiệu suất, cả hai mẫu e-tron GT đều trang bị động cơ điện kép, mỗi động cơ cung cấp sức mạnh cho mỗi trục.

Xe điện Audi e-tron GT bất ngờ xuất hiện tại Việt Nam

Chiếc xe xuất hiện tại Việt Nam có màu sơn đỏ cùng các chi tiết màu đen. Đèn chiếu sáng full LED tiêu chuẩn, đi kèm tùy chọn LED Matrix cao cấp. Xe có hai phiên bản là tiêu chuẩn và RS thể thao. Hiện nay chưa có thông tin nào khẳng định phiên bản của chiếc xe tại Việt Nam.

Phiên bản tiêu chuẩn, xe có tổng công suất 476 mã lực và mô-men xoắn cực đại 630Nm. Trong đó, bộ pin trên trục trước cho công suất 238 mã lực và bộ pin ở trục sau là 476 mã lực. Xe có khả tăng tốc 0-100km/h trong 4,1 giây khi sử dụng chế độ Launch Control. Tốc độ tối đa 245km/h.

Xe điện Audi e-tron GT bất ngờ xuất hiện tại Việt Nam

Trong khi đó, phiên bản RS e-tron GT trang bị động cơ phía sau mạnh hơn ở mức 456 mã lực. công suất kết hợp trên cả hai trục là 598 mã lực và momen xoắn cực đại 830Nm. Chế độ Overboost cho phép công suất có được ở mức 646 mã lực. RS etron GT chỉ mất 3,3 giây để tăng tốc từ 00-100km/h. Tốc độ tối đa giới hạn ở mức 250km/h.

Tại thị trường quê nhà, Audi e-tron GT tiêu chuẩn có giá từ 99.800 Euro ( 2,7 tỷ đồng), trong khi phiên bản cao cấp RS e-tron GT có giá lên đến 138.200 Euro (3,8 tỷ đồng).

Xe điện Audi e-tron GT bất ngờ xuất hiện tại Việt Nam

Theo CSAT
Tags: Audi E-Tron

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào

Cộng đồng