11:00 | 01/04/2021

Xe của năm 2021: Tìm ra thành viên may mắn nhận được 1,5 lượng vàng SJC

Chương trình XE CỦA NĂM 2021 tìm ra người may mắn nhất giành giải thưởng 1,5 lượng vàng SJC trị giá hơn 80 triệu đồng.
Xe của năm 2021: Người bình chọn chính xác đến từ Otosaigon
Kỷ niệm chương dành cho người may mắn nhất nhận phần quà 1,5 lượng vàng SJC.

Trong sự kiện công bố lễ trao giải XE CỦA NĂM 2021 (XCN 2021), mẫu Kia Sorento đã vượt qua hai đối thủ là Kia Seltos và Mercedes-Benz GLC để dành được vị trí quán quân với 62 điểm. Song song với phần bình chọn của Hội đồng Giám khảo, chương này còn cho phép các thành viên dự đoán mẫu xe đạt danh hiệu cao quý nhất.

Người dự đoán đúng mẫu xe giành danh hiệu XE CỦA NĂM 2021 sẽ có cơ hội nhận được phần quà là 1,5 lượng vàng SJC kèm kỷ niệm chương với tổng giá trị hơn 80 triệu đồng. Theo kết quả quay số ngay tại sân khấu, người đưa ra kết quả chính xác và may mắn nhất là thành viên có mã số diễn đàn 97176 với mã dự thưởng là 197176 đến từ cộng đồng OTOSAIGON.

Xe của năm 2021: Người bình chọn chính xác đến từ Otosaigon
Ông Ngô Kỳ Lam thực hiện quay số tìm ra người may mắn nhất.

Chương trình XCN 2021 đã đánh dấu lần hợp tác thành công giữa hai diễn đàn về xe lớn nhất Việt Nam là OTOFUN và OTOSAIGON. Đây là một chương trình thu hút được sự quan tâm không chỉ các thành viên của hai diễn đàn, mà còn của các hãng xe với hơn 250.000 lượt tham gia bình chọn. Thông qua đó, có thể tham khảo về nhu cầu và sự lựa chọn của khách hàng cũng như lắng nghe ý kiến người tiêu dùng về sản phẩm của mình.

Với hội đồng ban giám khảo lên tới 22 thành viên, đến từ các bên thông tấn báo chí về xe uy tín. Tiêu chí lựa chọn của chương trình bao gồm: có nhà phân phối chính thức tại Việt Nam, phải được công bố ra mắt chính thức, có gửi thông cáo báo chí cho truyền thông, được bán ra trên thị trường Việt Nam trong năm 2020. Danh sách những xe tham gia không bao gồm các thương hiệu siêu xe, siêu sang hay các phiên bản giới hạn đặc biệt.

Xe của năm 2021: Tìm ra thành viên may mắn nhận được 1,5 lượng vàng SJC
Thông tin thành viên may mắn nhất.

Chương trình Bình chọn XE CỦA NĂM 2021 gồm hai giai đoạn:

- Giai đoạn 1: Bình chọn xe được yêu thích (9-23/3)

Những người tham gia có thể bình chọn chiếc xe mình yêu thích trên hai cộng đồng OTOFUN và OTOSAIGON. Trong giai đoạn này, những người tham gia sẽ được bốc thăm may mắn để nhận được những phần quà giá trị.

- Giai đoạn 2: Dự đoán xe của năm (25-30/3)

Trong giai đoạn này, các mẫu xe được chọn phải thỏa mãn hai tiêu chí. Đầu tiên là nằm trong top 3 xe được yêu thích nhất mỗi phân hạng. Tiêu chí thứ hai là mẫu xe ra mắt và bán ra phiên bản mới trong năm 2020. Mỗi giám khảo sẽ chọn ba mẫu xe cho riêng mình, xe thứ nhất 10 điểm, xe thứ hai 5 điểm và xe thứ ba 2 điểm. Kết quả sẽ được công bố trên trang web chính thức của chương trình. Trong trường hợp có nhiều xe bằng điểm, ban giám khảo và ban tổ chức sẽ là người đưa ra quyết định cuối cùng.

Bảo Hân

Theo CSAT

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào

Cộng đồng