06:45 | 27/12/2018

Wave Alpha 110cc bổ sung tem mới, giá không đổi

Bộ tem mới trên Wave Alpha 110cc có hiệu ứng thị giác tốt, giúp ngoại hình của xe trông trẻ trông và cá tính hơn.

Honda Việt Nam (HVN) hôm qua 26/12 công bố phiên bản mới xe Wave Alpha 110cc. Đây vẫn là xe số bán tốt nhất của hãng, với khoảng 40.000 xe mỗi tháng. Tính từ thế hệ đầu tiên vào năm 2002, sau 17 năm có mặt trên thị trường Wave Alpha đã bán được 5 triệu xe.

wave alpha 110cc bo sung tem moi gia khong doi

Phiên bản mới vẫn bám sát xu hướng thiết kế nhỏ gọn, tạo cho người dùng sự thoải mái, thuận tiện, phục vụ cho nhiều mục đích sử dụng khác nhau trong đời sống hàng ngày. Điểm nhấn trong thiết kế phiên bản mới đến từ hai chi tiết giúp hoàn thiện vẻ ngoài gần gũi nhưng không kém phần trẻ trung thú vị của Wave Alpha 110cc.

wave alpha 110cc bo sung tem moi gia khong doi

Màu xanh đậm được bổ sung bên cạnh dải màu sắc vốn đa dạng trải dài từ tông nóng sang lạnh của Wave Alpha 110cc. Khác với tông xanh hiện có trong dải màu, màu xanh mới được các nhà thiết kế đẩy tông để đạt được hiệu ứng rõ nét nhất. Màu sắc mới với tông trầm cuốn hút được kỳ vọng sẽ tạo hình ảnh mới mẻ cho mẫu xe, tiếp tục đưa Wave Alpha 110cc trở thành một trong những xe số phổ thông được khách hàng Việt Nam tin dùng nhất.

wave alpha 110cc bo sung tem moi gia khong doi

Tem xe họa tiết và mặt đồng hồ thiết kế mới làm nên điểm nhấn cho mẫu xe. Tem xe mới là sự pha trộn hài hòa giữa phông chữ cắt nét “Wave Alpha” mới lạ và nền họa tiết độc đáo, mang lại cảm quan mạnh mẽ ấn tượng. Ngoài ra, mặt đồng hồ với các thông số vận hành cũng được thiết kế mới và bố trí lại giúp hiển thị đầy đủ, thuận tiện nhất cho người lái khi quan sát và vận hành.

wave alpha 110cc bo sung tem moi gia khong doi

Phiên bản mới Wave Alpha 110cc mới sẽ chính thức được bán ra thị trường vào ngày 5/1/2019. Dù được trang bị tem mới, nhưng mức giá của xe vẫn không thay đổi với mức giá 17,790,000 VNĐ.

Linh Lê

Theo CSAT

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào