07:15 | 22/04/2019

Vượt đèn đỏ Ford Fiesta đâm thẳng vào xe bán tải

Vụ việc xảy ra ở Pennsylvania (Mỹ), người lái cho biết, anh không hề nhìn thấy chiếc Ford Fiesta tiến đến từ bên trái.
[Infographic] Giá lăn bánh Ford Ranger thay đổi thế nào sau ngày 10/4? Ford Việt Nam tặng xe cho trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh Hải Dương Giới kinh doanh trải nghiệm và đánh giá về Ford Everest Ambiente AT

Mặc dù lỗi hoàn toàn thuộc về người điều khiển xe Ford Fiesta nhưng việc quan sát khi qua giao lộ luôn cực kì quan trọng.

Trong trường hợp này, có thể người lái xe Fiesta đã sử dụng chất cấm nên không tập trung khi lái xe dẫn tới tai nạn bất ngờ. Các nhà chức trách địa phương đang nghi ngờ tài xế này có sử dụng ma tuý.

"Người đàn ông này không hề tỉnh táo khi trả lời một số câu hỏi đơn giản như anh ta đã đi ở làn nào trước khi tai nạn xảy ra", nhà chức trách cho biết.

vuot den do ford fiesta dam thang vao xe ban tai

Với chiếc xe bán tải đỏ, hình ảnh từ camera hành trình cho thấy, đầu xe bị bung lưới tản nhiệt và có thể hư hại đèn pha. Trong đoạn video, có thể thấy tài xế xe bán tải đã bị khuất tầm nhìn do vướng chiếc Jeep màu trắng. Tài xế cho hay, anh ta không hề nhìn thấy xe Ford Fiesta đang tới.

Trước đó, người lái chiếc Jeep đã kịp thời đạp phanh. Do đó, khi chiếc Fiesta xuất hiện, người điều khiển xe bán tải hoàn toàn ở thế bị động.

Mạnh Quân

Theo CSAT

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào

Cộng đồng