10:42 | 05/08/2020

Vừa ra mắt, các đại lý đã ưu đãi gần 100 triệu cho khách mua Honda CR-V 2020

Vừa ra mắt, Honda CR-V 2020 đã được chào bán với gói ưu đãi lên đến 100 triệu đồng. Tuy nhiên các đại lý sẽ chỉ ưu tiên áp dụng khuyến mãi này cho những khách hàng đặt sớm.
Honda SENSING - Nâng cấp đáng giá trên Honda CR-V 2020 Tính giá lăn bánh Honda CR-V 2020 mới ra mắt Honda CR-V 2020 ra mắt, giá bán từ 1 tỷ đồng

Ngay sau khi những chiếc Honda CR-V 2020 đầu tiên về đại lý, giới tư vấn bán hàng đã nhanh chóng chào bán mẫu xe “hot” này với ưu đãi bao gồm bảo hiểm thân vỏ 1 năm và quà tặng phụ kiện. Mặc dù, tùy thuộc vào chính sách ở từng đại lý, tổng giá trị khuyến mãi áp dụng cho Honda CR-V 2020 cũng khác nhau. Tuy nhiên, qua tham khảo một tư vấn viên ở Hà Nội, đại lý của anh này đang áp dụng mức ưu đãi lên tới 100 triệu đồng cho CR-V mới, trong đó gói phụ kiện chính hãng trị giá tới 80 triệu đồng. Tư vấn viên này cũng tiết lộ thêm: "Khuyến mãi sẽ chỉ áp dụng cho những khách hàng đặt sớm" - điều đó cũng có nghĩa là số lượng ưu đãi sẽ không nhiều.

vua ra mat cac dai ly da uu dai gan 100 trieu cho khach mua honda cr v 2020
Honda CR-V 2020 đang được chào bán với ưu đãi đặc biệt bao gồm bảo hiểm thân vỏ 1 năm và quà tặng phụ kiện.

Nếu quay trở lại thời điểm năm 2017, khi Honda CR-V phiên bản 7 chỗ bắt đầu vào Việt Nam, xe về đến đại lý đã từng bị bán “bia kèm lạc” lên tới hàng trăm triệu đồng. Lúc đó mẫu crossover này được nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan, nguồn cung còn hạn chế, khách hàng muốn sở hữu xe sớm buộc phải chấp nhận thêm tiền. Tuy nhiên, sau khi Honda CR-V 2020 được chuyển sang lắp ráp trong nước thì vị thế giữa người bán và người mua dường như đã được đảo ngược.

Ngoài được khuyến mại, tặng phụ kiện ra hiện tại khách hàng mua Honda CR-V 2020 còn được hưởng lợi vì xe còn được hưởng ưu đãi giảm 50% lệ phí trước bạ do được lắp ráp trong nước (theo Nghị định 70/2020/NĐ-CP).

vua ra mat cac dai ly da uu dai gan 100 trieu cho khach mua honda cr v 2020
Ngoài được khuyến mại, tặng phụ kiện ra hiện tại khách hàng mua Honda CR-V 2020 còn được hưởng lợi vì xe còn được hưởng ưu đãi giảm 50% lệ phí trước bạ (đến hết 31/12/2020).

Hiện Honda CR-V 2020 được phân phối với 3 phiên bản cùng giá bán lẻ đề xuất khởi điểm từ 998 triệu đồng và cao nhất lên tới 1,118 tỷ đồng. So với bản cũ, bản nâng cấp giữa vòng đời này tăng nhẹ giá bán từ 15 – 25 triệu đồng. Ở lần nâng cấp này, Honda CR-V 2020 ngoài sở hữu thiết kế ngoại thất thay đổi nhẹ nhàng theo hướng thể thao hơn còn có điểm nhấn đặc biệt hấp dẫn đó chính là gói công nghệ an toàn Honda Sensing trên cả 3 phiên bản, bao gồm các tính năng như: Hệ thống phanh giảm thiểu va chạm CMBS, hệ thống đèn pha tự động thích ứng AHB, hệ thống kiểm soát hành trình thích ứng bao gồm dải tốc đọ thấp ACC/LSF, hệ thống giảm thiểu chệch làn đường RDM và hệ thống hỗ trợ giữ làn đường LKAS.

Bên cạnh đó còn có sự xuất hiện của hệ thống camera cập lề Honda LaneWatch giúp người dùng quan sát điểm mù khi di chuyển trong đô thị hoặc dừng, đỗ, tiện nghi mới được bổ sung còn có cốp điện đi kèm tính năng đá cốp và sạc không dây chuẩn Qi.

vua ra mat cac dai ly da uu dai gan 100 trieu cho khach mua honda cr v 2020
Mặc dù không trực tiếp ưu đãi tiền mặt nhưng gói quà tặng khủng cũng đủ gây bất ngờ cho những ai quan tâm đến mẫu Honda CR-V

Mặc dù không trực tiếp ưu đãi tiền mặt nhưng gói quà tặng khủng với giá trị lên đến hàng trăm triệu cũng đủ gây bất ngờ cho những ai quan tâm đến mẫu Honda CR-V. Từ một mẫu xe "chảnh", "bán bia kèm lạc" trước kia giờ đây các đại lý đã phải mở ra những cơ hội khuyến mãi để thu hút, chăm sóc người tiêu dùng Việt.

Đây là kết quả của việc chuyển sang lắp ráp trong nước thay vì nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan. Hơn nữa, trong bối cảnh dịch COVID-19 còn đang diễn biến phức tạp như hiện nay việc tặng ưu đãi cho khách hàng mua xe cũng là 1 động thái hợp lý để kích cầu tiêu dùng trong giai đoạn chống dịch. Hi vọng Honda CR-V 2020 sẽ đạt được doanh số tích cực trước khi bước vào thời điểm tương đối khó xoay sở kế tiếp - tháng "cô hồn".

Thu Hằng

Theo CSAT

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào

Cộng đồng