18:49 | 05/04/2014

Vorsteiner Range Rover Veritas – biểu tượng của sự hoàn mỹ!

Range Rover Veritas là mẫu xe thứ hai trong bộ 5 mẫu xế độ do Vorsteiner thực hiện trong dịp kỉ niệm 10 năm thành lập.
Dù được hé lộ lần đầu từ tháng 2 năm nay, mẫu xe độ Range Rover Veritas của Vorsteiner giờ đây mới lộ diện hoàn toàn trước công chúng.Theo hãng độ lừng danh, đây là sản phẩm kỉ niệm 10 năm thành lập của Vorsteiner và là mẫu thứ hai trong bộ ngũ xe độ dành cho dịp đặc biệt này. Vào hồi tháng 2 vừa qua, hãng cũng đã ra mắt chiếc xe kỉ niệm đầu tiên trước công chúng.

Otofun News

Trên thực tế, nhiều ý kiến cũng cho rằng một mẫu Range Rover là ứng cử viên sáng giá mà bất cứ thương hiệu xe độ nào cũng nên chọn làm sản phẩm đánh dấu mốc từng chặng đường của mình (đặc biệt là giai đoạn 10 năm).

Otofun News

Giờ đây, những hình ảnh cụ thể của chiếc Range Rover phiên bản kỉ niệm thứ hai này đã xuất hiện. Bộ ảnh khá đẹp mắt sẽ đem lại cho bạn cảm giác sang trọng, cổ điển và lịch lãm khi nhắm mắt lại và tưởng tượng mình lướt xuống các cung đường cao tốc tuyệt đẹp trong nắng thu với chiếc xe của Vorsteiner.

Otofun News

Bản thân mẫu độ Veritas cũng là lựa chọn lý tưởng cho những cuộc dạo chơi như vậy. Nó là sự cân bằng hợp lý giữa sự thông minh, tính tiện dụng nhưng cũng không kém phần tối tân và lịch thiệp. Bên cạnh đó, khả năng “offroad” của chiếc SUV cao cấp này cũng hứa hẹn nhiều trải nghiệm thú vị khi cần thiết.


Otofun News

Về ngoại hình, những thay đổi do Vorsteiner thực hiện gồm nội thất bọc da mới hoàn toàn, sơn vỏ ngoài mới, bộ bodykit bằng sợi carbon của chính hãng độ thiết kế gồm cản trước, sau, các cảm biến PDC và hai lip sườn.


Otofun News

Một điểm nhấn ngoại hình khác không thể nhắc tới trên mẫu xe độ mới là bộ vành thể thao Sport Race Forged VSR-163. Với tông sơn màu xám mờ, bộ vành 24x10 inch này được kết hợp cùng bộ lốp hiệu năng cao Scorpion Zero của Pirelli loại 285/35 2.


Otofun News

Điều đáng tiếc duy nhất là hầu như động cơ của xe không thay đổi. Dù vậy, với trái tim vốn đã rất mạnh mẽ từ nguyên bản, Range Rover Veritas vẫn là lựa chọn lý tưởng cho những người hâm mộ.

Otofun News

Mời các bạn thưởng thức bộ ảnh tuyệt đẹp của mẫu xe độ Range Rover Veritas từ Vorsteiner!

Otofun News

Otofun News

Otofun News

Otofun News

Otofun News

Otofun News

Otofun News

Otofun News

Otofun News

Otofun News

Otofun News

Otofun News

Otofun News
Theo CSAT
Tags:

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào

Cộng đồng