20:09 | 28/02/2017

Volvo khai trương đại lý chính hãng đầu tiên tại Hà Nội

Sự hiện diện của Volvo tại khu vực phía Bắc mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn hơn đồng thời, tăng tính cạnh tranh với các thương hiệu khác đến từ Đức, Anh Quốc.
[Geneva 2017] Volvo "khoe" sớm XC60 thế hệ mới Volvo chính thức giới thiệu XC90 và S90 tại Việt Nam Volvo thử nghiệm xe tải tự hành trong...mỏ đá

Hôm nay (ngày 28/2), hãng xe Thụy Điển Volvo đã chính thức khai trương đại lý đầu tiên tại Hà Nội. Trung tâm Volvo Car Hanoi tọa lạc tại Trung tâm thương mại Savico Megamall, số 7 và số 9 đường Nguyễn Văn Linh, quận Long Biên.

volvo khai truong dai ly chinh hang dau tien tai ha noi

Thiết kế và xây dựng theo tiêu chuẩn của Volvo Retail Experince, công trình Volvo Car Hanoi được xem là một điểm nhấn kiến trúc riêng có của phong cách thiết kế Scandinavia. Toàn bộ mặt tiền của tòa nhà được bao phủ bằng những tấm kính mờ với bộ logo Volvo trên nền kính xanh blues tạo thành một đặc điểm nhận diện thương hiệu cho Volvo.

volvo khai truong dai ly chinh hang dau tien tai ha noi

Công trình là một sự kết hợp của khu trưng bày xe, văn phòng làm việc và khu vực bảo dưỡng, bảo trì và sửa chữa ô tô, đáp ứng tiêu chuẩn thiết kế xây dựng của Volvo Cars với trang thiết bị tiện nghi hiện đại, đồng bộ và mới nhất, đáp ứng nhu cầu bảo hành, bảo trì và sửa chữa của khách hàng Hà Nội cũng như khu vực phía Bắc.

volvo khai truong dai ly chinh hang dau tien tai ha noi

Trong khuôn khổ sự kiện còn có sự hiện diện của Ngày Perederic Hogberg - Đại sứ Vương quốc Thụy Điển tại Việt Nam đã rất vui mừng với sự có mặt của một không gian Scandinavia trong lòng thủ đô Hà Nội. "Volvo chính là hiện thân của những giá trị cốt lõi của Thụy Điển, đó là sự kết hợp giữa chất lượng, an toàn, sự đột phá trong công nghệ và phong cách thiết kế đặc trưng Scandinavia với những nguyên tắc nhân văn, quan tâm sâu sác tới con người và bảo vệ môi trường, hướng đến sự phát triển bền vững. Không phải ngẫu nhiên mà Volvo trở thành sự lựa chọn ưu tiên của Nhà Vua và Thủ tướng nước chúng tôi".

volvo khai truong dai ly chinh hang dau tien tai ha noi

Trong giai đoạn đầu tại thị trường Việt Nam, Volvo Car và Bắc Âu Auto ra mắt người tiêu dùng Việt Nam với những sản phẩm mới nhất và bán chạy nhất trên thế giới, bao gồm ba dòng xe chính là XC90, XC60 và mẫu sedan S90.

Hình ảnh: Linh Phan.

Mạnh Quân

Theo CSAT

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào

Cộng đồng