07:06 | 18/11/2017

Volkswagen Việt Nam tài trợ xe cho giải golf Chí Linh 2017

Sáng 18/11 Volkswagen Việt Nam kết hợp cùng đại lý VW Autohaus Hà Nội trở thành nhà tài trợ chính cho giải Golf “Chi Linh StarGolf & Country Club Championship 2017” tổ chức tại Sân gôn Ngôi Sao Chí Linh, Hà Nội.

Tham gia tài trợ lần này, Volkswagen mang tới hai mẫu xe VW Passat BlueMotion 2017 – mẫu sedan hạng D cao cấp và VW Touareg – mẫu SUV đa dụng cao cấp, với tổng trị giá giải thưởng lên đến 4 tỷ đồng.

Mục tiêu Volkswagen hướng tới khi tài trợ giải Golf lần này, chính là để đẩy mạnh hình ảnh đến với công chúng thông qua các hoạt động thể thao có ý nghĩa. Hai mẫu xe này mang hình ảnh phù hợp với những người trẻ thành đạt, năng động đúng với tinh thần mà giải đấu Hole In One hướng tới.

volkswagen viet nam tai tro xe cho giai golf chi linh 2017

Giải thưởng xe VW Passat BlueMotion 2017 được đặt tại vị trí lỗ Golf số 6B, xe VW Touareg được đặt tại vị trí lỗ Golf số 8B, tại Sân gôn Ngôi Sao Chí Linh.

VW Passat BlueMotion 2017 là mẫu sedan hạng D cao cấp nhất của gia đình Volkswagen. Xe được trang bị khối động cơ dung tích 1.8 lít TSI, cho công suất 177 mã lực. Hiện tại giá bán trên thị trường là 1,450 tỷ đồng.

VW Touareg là mẫu xe SUV cao cấp, sinh ra để chinh phục mọi nẻo đường với cảm giác lái và tiện nghi sang trọng nhất. Xe được trang bị khối động cơ V6 FSI, dung tích 3.6 lít, cho công suất 280 mã lực. Hiện tại giá bán trên thị trường là 2,499 tỷ đồng.

volkswagen viet nam tai tro xe cho giai golf chi linh 2017

Lần này với vai trò Nhà tài trợ chính cho giải đấu Golf Hole In One, Volkswagen hứa hẹn sẽ mang đến những hình ảnh tốt đẹp nhất cho khách hàng cũng như công chúng, đi đúng trên con đường đã vạch ra, từng bước hướng tới sự phát triển đột phá cho năm 2018.

Viên Huy

Theo CSAT

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào

Cộng đồng