11:54 | 12/05/2021

Volkswagen Việt Nam ra mắt dòng nhớt chính hãng hoàn toàn mới

Volkswagen Việt Nam ra mắt dòng nhớt động cơ chính hãng hoàn toàn mới Long Life Iii Fe Sae 0w-30 với tính năng bảo vệ động cơ vượt trội và đặc biệt tương thích với các dòng xe Volkswagen tại Việt Nam.

Xu hướng của người dùng đang dần quan tâm nhiều hơn đến các sản phẩm dầu nhớt nhập khẩu, nguồn gốc rõ ràng và phù hợp với động cơ xe. Nắm rõ được nhu cầu của khách hàng, đội ngũ kỹ sư của Volkswagen cùng các đối tác đã nghiên cứu, phát triển và cho ra mắt dòng sản phẩm Long Life Iii Fe Sae 0w-30.

Volkswagen Việt Nam ra mắt dòng nhớt chính hãng hoàn toàn mới

Volkswagen Long Life Iii Fe Sae 0w-30 được nhập khẩu trực tiếp từ Đức, được phát triển đặc biệt cho các dòng xe Volkswagen bao gồm các loại động cơ xăng và diesel giúp tăng tuổi thọ và độ bền các chi tiết kết cấu bên trong động cơ nhờ chất lượng bôi trơn và giảm ma sát tốt.

Thành phần của nhớt làm giảm cặn bẩn trong quá trình hoạt động giúp động cơ đáp ứng tối đa các điều kiện vận hành. Volkswagen Long Life Iii Fe Sae 0w-30 tăng cường hiệu năng của động cơ, được chứng minh qua các thử nghiệm độc lập dựa theo các tiêu chuẩn quốc tế và phù hợp với quy chuẩn quốc gia về dầu nhờn động cơ đốt trong của Việt Nam.Sản phẩm được sử dụng tại các xưởng dịch vụ uỷ quyền của Volkswagen trên toàn quốc.

Đặc biệt, khách hàng khi mua xe mới hoặc thực hiện bảo dưỡng/sửa chữa tại các đại lý uỷ quyền của Volkswagen trên toàn quốc sẽ được nhận 1 bộ Voucher dịch vụ bao gồm: 1 Voucher ưu đãi 15% bảo dưỡng nhỏ, 1 Voucher ưu đãi 15% bảo dưỡng lớn, 1 Voucher ưu đãi 30% ắc quy và 1 Voucher ưu đãi 30% phụ kiện.

Volkswagen Việt Nam ra mắt dòng nhớt chính hãng hoàn toàn mới

Đồng thời, Volkswagen Việt Nam cũng thực hiện “Chào hè sang, ngàn ưu đãi” áp dụng cho cùng lúc 3 dòng xe trải dài phân khúc từ SUV 7 chỗ, Sedan hạng D, đến Hatchback đô thị. Cụ thể, khách hàng sẽ được tặng: gói phụ kiện trị giá 100 triệu cho mẫu xe Tiguan Elegance, phí trước bạ lên đến 200 triệu khi mua mẫu xe Passat BlueMotion High và gói bảo hiểm vật chất tương đương 11 triệu cho mẫu xe Polo Hatchback. Chương trình diễn ra trong tháng 5/2021, áp dụng tại hệ thống đại lý Volkswagen toàn quốc.

Viên Huy

Theo CSAT

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào

Cộng đồng