08:24 | 17/03/2019

Volkswagen Việt Nam khuyến mãi nhiều mẫu xe trong tháng 3

Từ ngày 8 đến ngày 31/3, khách hàng mua xe sẽ nhận được nhiều ưu đãi đến từ Volkswagen Việt Nam.

Theo đó trong khoảng thời gian này, khách hàng mua xe Scirocco sẽ được tặng 1 năm bảo hiểm và 2 năm bảo dưỡng có giá trị tương đương 40 triệu khi mua. Đối với Passat, khách hàng được tặng 1 năm bảo hiểm tương đương 20 triệu đồng khi mua và tặng 1 năm bảo hiểm cùng 2 năm bảo dưỡng có giá trị tương đương 20 triệu đồng đối với mẫu Polo. Riêng với mẫu xe Beelte Dune, người mua sẽ được tặng 1 buổi ăn tối lãng mạn tại khách sạn 5 sao dành cho 2 người. Đặc biệt khách hàng sẽ được tùy chọn khách sạn 5 sao mà mình mong muốn.

volkswagen viet nam khuyen mai nhieu mau xe trong thang 3

Volkswagen Beetle Dune – mẫu xe thể hiện cá tính mạnh mẽ đầy chất riêng của phái nữ, được lấy cảm hứng từ mẫu xe “cổ” Baja Bugs của thập niên 1960 và từng ấn tượng tại thị trường Việt Nam từ năm 2017 vì sự độc đáo và mới lạ.

volkswagen viet nam khuyen mai nhieu mau xe trong thang 3

Đến nay, mẫu xe Beetle Dune chỉ còn số lượng có hạn với các màu sắc cá tính như Trắng tinh khiết Pure White, Xám bạch kim Platinum Gray, Trắng bạc White Silver. Đặc biệt, khách hàng có thể đặt hàng sơn lại màu sơn đúng sở thích của mình như Hồng, Xanh, Đỏ… tại các Xưởng dịch vụ ủy quyền Volkswagen trên toàn quốc. Mẫu xe cá tính này hiện được bán với mức giá là 1,469 tỷ đồng.

Viên Huy

Theo CSAT

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào

Cộng đồng