07:09 | 22/08/2018

Volkswagen tham dự triển lãm ô tô Việt Nam 2018 với 7 mẫu xe

Tham gia triển lãm Ô tô Việt Nam 2018, Volkswagen Việt Nam sẽ mang đến 7 mẫu xe, trải dài từ dòng xe đô thị cỡ nhỏ, đến sedan cao cấp, từ SUV hạng sang, đến xe đua thể thao.  

Với thông điệp chính “Transforming” – “Bứt phá”, triển lãm lần này Volkswagen Việt Nam muốn truyền tải câu chuyện về sự chuyển đổi mang tính đột phá của thương hiệu Volkswagen thông qua những sản phẩm tiên phong về công nghệ cũng như thiết kế.

Theo đó Volkswagen Việt Nam sẽ mang đến 7 mẫu xe được trưng bày và giới thiệu, trải dài từ dòng xe đô thị cỡ nhỏ Polo, đến sedan cao cấp Passat, từ SUV hạng sang Tiguan Allspace, đến xe đua thể thao Scirocco R cùng mẫu xe mang đậm tính biểu tượng Beetle Dune.

volkswagen tham du trien lam o to viet nam 2018 voi 7 mau xe
Tiguan All Space chiếc SUV 7 chỗ vừa được Volkswagen giới thiệu tại Việt Nam

Trong đó đáng chú ý là 2 dòng xe SUV: Tiguan Allspace vừa được chính thức giới thiệu tại Việt Nam đầu tháng 7 và đã tạo nên cơn sốt trong thị trường SUV 7 chỗ duy nhất có giá dưới 2 tỷ đến từ thương hiệu Đức trong thời gian qua. Đặc biệt hơn, Volkswagen Việt Nam đang nỗ lực mang dòng SUV hạng sang Touareg hoàn toàn mới về góp mặt tại triển lãm bằng đường hàng không, theo hình thức tạm nhập tái xuất. Dự kiến dòng xe này sẽ chính thức bán tại Việt Nam vào quý 3 năm 2019.

volkswagen tham du trien lam o to viet nam 2018 voi 7 mau xe

Ông Võ Tuấn Anh, Tổng giám đốc Volkswagen Việt Nam chia sẽ tại buổi họp báo Việt Nam Motor Show 2018 “Chúng tôi kì vọng vào triển lãm năm nay của thị trường ô tô trong dịp cuối năm cũng như tự tin vào các dòng sản phẩm mà Volkswagen mang đến cho khách hàng của mình. 100 xe là con số khá khiêm tốn mà chúng tôi đặt ra trong suốt tháng diễn ra triển lãm, góp phần cán mốc chỉ tiêu 1.000 xe Volkswagen trong năm 2018”.

volkswagen tham du trien lam o to viet nam 2018 voi 7 mau xe

Kể từ khi thực hiện thông điệp The Icon Is Back (Mang biểu tưởng trở lại) từ kỳ triển lãm Ô tô Quốc Tế Việt Nam 2017 (VIMS 2017). Doanh số Volkswagen Việt Nam liên tục tăng trưởng, đáng chú ý là Volkswagen đã đạt hơn 500 xe trong 6 tháng đầu năm 2018, tăng trưởng vượt bậc hơn 200% so với cùng kỳ năm ngoái. Cũng theo ông Võ Tuấn Anh chia sẽ thêm hiện tại Volkswagen Việt Nam hiện đang “nợ” hơn 200 khách hàng chưa có xe giao, vẫn phải nằm trong danh sách chờ xe.

Triển lãm Ô tô Việt Nam (Viet Nam Motor Show) là sự kiện lớn và hoành ráng nhất trong năm của ngành công nghiệp xe hơi. Qua sự kiện này, Volkswagen Việt Nam kỳ vọng có thể giao lưu và gắn kết mạnh mẽ hơn với khách hàng tại thị trường Việt Nam. Triển lãm Năm nay sẽ diễn ra từ ngày 24/10/2018 đến hết ngày 28/10/2018 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), Quận 7, TP Hồ Chí Minh.

Viên Huy

Theo CSAT

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào

Cộng đồng