22:27 | 14/08/2017

[VOC 2017] Chi hội Navara và Vitara tích cực tập luyện cho giải đấu

Năm nay, các thành viên chi hội Navara tham gia tranh tài tại VOC với quyết tâm cao hơn bao giờ hết.
[VOC 2017] Đâu là những nét khác biệt của giải đua năm 2017 [VOC 2017] Danh sách 33 đội đến từ Câu lạc bộ xe bán tải tham gia giải [VOC 2017] Công bố điều lệ giải đua xe địa hình Vietnam Offroad Cup 2017

Càng gần đến ngày khai mạc, không khí chuẩn bị cho VOC càng trở nên nóng hơn bao giờ hết. Các đội thi đang rất khẩn trương hoàn tất những khâu cuối cùng trước khi bước vào tranh tài. Hòa chung không khí đó, vừa qua, chi hội Navara và Vitara OTOFUN đã có buổi tập luyện đầu tiên trong điều kiện địa hình tự nhiên tại khu vực Đồng Mô.

voc 2017 chi hoi navara va vitara tich cuc tap luyen cho giai dau
Sự hiện diện của những chiếc xe SUV nhỏ gọn luôn mang sắc thái riêng ở mỗi kì Vietnam Offroad Cup.

Tuy còn khá non trẻ nhưng sau 2 năm thành lập, câu lạc bộ Navara đã đạt được bước phát triển lớn mạnh về số lượng thành viên, trải dài và đa dạng từ khu vực phía Bắc tới các tỉnh miền Trung, khu vực Tây Nguyên và phía Nam. Vừa qua, trong sự kiện kỉ niệm 2 năm thành lập diễn ra ở Nghệ An, các thành viên đã có dịp thử tài offroad trên chiếc xe Navara NP300 thân thuộc.

voc 2017 chi hoi navara va vitara tich cuc tap luyen cho giai dau

Với giải đua xe địa hình Vietnam Offroad Cup 2017, chắc chắn địa hình sẽ còn "khó nhằn" và hóc búa hơn rất nhiều so với những bài thi ở Nghệ An. Quan trọng hơn cả là sự góp mặt của các tay lái "cứng cựa" đến từ các câu lạc bộ khác sẽ tạo nên những màn cạnh tranh khốc liệt. Trong năm ngoái, chi hội Navara chỉ tham gia với hai thành viên với mục tiêu cọ sát, thử sức là chính nhưng sang đến VOC 2017, đã có 4 thành viên ghi danh tranh tài, thể hiện quyết tâm cao độ của chi hội trong mùa giải năm nay.

Là một chi hội thuộc hàng "lão làng", những chiếc xe SUV Vitara nhỏ nhắn luôn thể hiện được "chất" riêng ở mỗi kì Vietnam Offroad Cup.

voc 2017 chi hoi navara va vitara tich cuc tap luyen cho giai dau
Kiểu dáng nhỏ gọn, độ linh hoạt cao là lợi thế của Vitara trên ở những bài thi yêu cầu về tốc độ.
voc 2017 chi hoi navara va vitara tich cuc tap luyen cho giai dau

Theo một số nguồn tin, năm nay chi hội Vitara sẽ tham dự Vietnam Offroad Cup 2017 với 10 đội thi ở hai hạng đấu khác nhau.

Vietnam Offroad Cup 2017 được tổ chức trong hai ngày 9 và 10/9 tại làng Văn hóa các dân tộc Việt Nam, Đồng Mô, Sơn Tây, Hà Nội.

Mạnh Quân

Theo CSAT

Theo dòng dự kiện

Xem thêm tin cùng chủ đề

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào

Cộng đồng