09:09 | 25/07/2020

VinFast President là phiên bản hiệu suất cao của Lux SA2.0 với động cơ V8?

Nếu VinFast President đúng là phiên bản hiệu suất cao của Lux SA2.0 với động cơ V8 thì rất có thể mẫu xe này sẽ không được phân phối đại trà mà chỉ giới hạn số lượng để xứng với cái tên “Chủ tịch”.
VinFast tăng giá toàn bộ các mẫu xe 2.170 xe VinFast bán ra trong tháng 6/2020 Giá xe Vinfast tháng 7/2020 sau khi giảm 50% phí trước bạ

Một hình ảnh giới thiệu sản phẩm mới vừa xuất hiện trên trang fanpage của VinFast với tiêu đề “Cùng đón chờ một kiệt tác đến từ VinFast”. Hình ảnh xuất hiện khá đơn giản với logo của hãng xe Việt, dòng chữ “President”, và tất cả xuất hiện dưới góc ảnh giống như là phần đuôi sau của xe ô tô. Những thông tin ít ỏi khiến người ta liên tưởng đến việc VinFast sắp cho ra đời 1 mẫu xe mới mang tên “President” có nghĩa là “Chủ tịch”.

vinfast president la phien ban hieu suat cao cua lux sa20 voi dong co v8

Sau khi hình ảnh mới xuất hiện, một số "Fan" của VinFast đã nhanh chóng phát hiện mẫu xe mới President có khá nhiều chi tiết giống với mẫu SUV VinFast Lux SA2.0. Điều này đưa đến suy luận, VinFast President có thể sẽ là bản thương mại của mẫu SUV VinFast Lux V8 (mẫu xe này đã được giới thiệu lần đầu tiên tại triển lãm Geneva Motor Show 2019 và sau đó được đưa về nhà máy của hãng xe Việt tại Hải Phòng để trưng bày).

vinfast president la phien ban hieu suat cao cua lux sa20 voi dong co v8
VinFast President có thể sẽ là bản thương mại của mẫu SUV VinFast Lux V8

Nếu những đồn đoán này thành sự thật, VinFast President sẽ sở hữu khối động cơ V8 dung tích 6.2L có công suất tối đa đạt 455 mã lực và mô-men xoắn cực đại lên tới 624 Nm, giúp xe có khả năng đạt tốc độ tối đa lên tới 300 km/h. Cùng với việc sở hữu động cơ lớn, rất có thể VinFast President sau khi được mở bán cũng sẽ không phân phối đại trà như VinFast Lux SA2.0 mà số lượng sẽ giới hạn để xứng với cái tên “Chủ tịch”.

Theo kế hoạch từng được VinFast công bố, trong năm 2020 hãng xe Việt sẽ giới thiệu các mẫu SUV thuộc cỡ B và C. Trong đó, mẫu Crossover cỡ C của VinFast sẽ có 2 tùy chọn động cơ xăng và điện, nhắm tới thị trường Mỹ và dự kiến sẽ xuất hiện tại triển lãm Los Angeles Auto Show vào tháng 11 tới.

Theo CSAT

Tags: Vinfast

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào

Cộng đồng