09:13 | 06/05/2021

VinFast LUX SA2.0 sụm bánh sau cú va chạm với xe tải trên Quốc lộ 2

Cú tông mạnh khiến ô tô tải bị lật nghiêng, trong khi chiếc VinFast LUX SA2.0 trượt thêm hơn 70 m mới dừng lại, phần bánh trước của xe sụm xuống, phía cửa bên tài móp nặng nề.
VinFast Lux A2.0 lại sụm bánh Vì sao chiếc VinFast Lux A2.0 sụm bánh Chủ showroom độ xe: Vinfast Lux SA2.0 chạy ngon nhưng còn nhược điểm

Vụ va chạm xảy ra vào rạng sáng (khoảng 2 giờ 26 phút) ngày 4/5/2021, trên địa bàn tổ 16, thị trấn Vị Xuyên, huyện Vị Xuyên, tỉnh Hà Giang. Một chiếc ô tô tải mang biển kiểm soát của tỉnh Hà Giang chở gỗ ván bóc, khi đang lưu thông trên Quốc Lộ 2, theo hướng từ Hà Giang đi Tuyên Quang, đến đoạn Km 19+500 (thuộc địa phận tổ 16, thị trấn Vị Xuyên) thì xảy ra va chạm với một chiếc xe mang thương hiệu VinFast LUX SA2.0.

VinFast LUX SA2.0 sụm bánh sau cú va chạm với xe tải trên Quốc lộ 2
Cú tông mạnh khiến ô tô tải bị lật nghiêng tại chỗ, gỗ ván bóc trên thùng xe tràn hết ra mặt đường Quốc lộ 2

Cú tông mạnh khiến ô tô tải bị lật nghiêng tại chỗ, gỗ ván bóc trên thùng xe tràn hết ra mặt đường Quốc lộ 2. Trong khi chiếc VinFast LUX SA2.0 tiếp tục trượt trên đường hơn 70 m mới dừng lại.

Theo hình ảnh chụp lại từ hiện trường vụ tai nạn, có thể thấy sau cú va chạm chiếc VinFast LUX SA2.0 đã bị sụm bánh trước, cửa tài xế móp méo nặng nề. May mắn là vụ tai nạn này không gây ra thiệt hại về người.

VinFast LUX SA2.0 sụm bánh sau cú va chạm với xe tải trên Quốc lộ 2
Sau cú va chạm chiếc VinFast LUX SA2.0 đã bị sụm bánh trước, cửa tài xế móp méo nặng nề

Trong những ngày đầu tháng 5, thương hiệu VinFast đang được nhắc đến rất nhiều sau tuyên bố tố cáo chủ kênh Youtube Gogo TV.

Cụ thể, ngày 2/5/2021, fanpage VinFast Vietnam đã cho biết, công ty này quyết không "nhượng bộ trước hành vi gây hoang mang cho người dùng" và đã "gửi đơn tố cáo ra cơ quan công an" đối với anh Trần Văn Hoàng - chủ xe VinFast Lux A2.0 đồng thời là chủ kênh Youtube Gogo TV. Lí do vì anh này "đã sản xuất và đăng tải clip có nội dung không đúng sự thật về chất lượng xe VinFast Lux A2.0", "gây thiệt hại về uy tín và vật chất cho thương hiệu VinFast, đồng thời gây bất an cho những khách hàng khác của hãng" này.

Vụ việc thu hút sự chú ý của đại đa số người dùng đồng thời đã được nhiều tờ báo quốc tế đăng tải.

Theo CSAT

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào

Cộng đồng