13:15 | 17/01/2021

VinFast giới thiệu 2 xe máy điện mới

Hãng xe Việt VinFast chính thức ra mắt hai mẫu xe máy điện mới với tên gọi Theon và Feliz.

VinFast giới thiệu 2 xe máy điện mới
Hôm nay (17/1), hai mẫu xe điện do VinFast sản xuất bao gồm Theon và Feliz chính thức ra mắt báo chí và giới truyền thông cả nước.

Trong đó, Theon là mẫu xe hướng tới các thanh niên trẻ với thiết kế khoẻ khoắn, cá tính. Còn Feliz là mẫu xe dành cho phái đẹp, sở hữu diện mạo thanh lịch, nữ tính.

VinFast giới thiệu 2 xe máy điện mới

Với Theon, xe có hệ thống chiếu sáng với hai đèn LED projector, đèn định vị ban ngày và đèn hậu LED. Mẫu xe này sử dụng động cơ điện với mô-tơ đặt giữa, công suất tối đa 7.100W. Theo VinFast, xe có thể tăng tốc 0-50km/h trong 6 giây, tốc độ tối đa 90km/h. Quãng đường đi được 101km cho một lần sạc với công nghệ pin Lithinum.

Một vài tính năng đáng chú ý bao gồm công nghệ kết nối và điều khiển các tính năng trên smartphone, khoá thông minh smart key. Khả năng chống nước IP67, xe có thể đi qua vũng nước sâu 50cm. VinFast Theon cũng trang bị hệ thống chống bó cứng phanh ABS ở cả hai bánh trước sau.

VinFast giới thiệu 2 xe máy điện mới

Mẫu xe thứ hai là VinFast Feliz, hướng đến đối tượng khách hàng nữ với kiểu dáng hiện đại, thanh lịch. Hệ thống đèn chiếu sáng LED toàn phần với bóng đèn pha dạng projector.

Về vận hành, xe sử dụng động cơ điện một chiều, công suất tối đa 2.250W. Theo VinFast, Xe có thể đạt tốc độ tối đa 60km/h. Một bộ pin có thể đi được quãng đường 90km sau khi sạc đầy. Xe cũng đạt tiêu chuẩn chống nước QCVN 91/2019.

Một vài tính năng đáng chú ý bao gồm hệ thống phanh đĩa trước, phanh tang trống ở bánh sau. Giảm xóc trước lò xo dầu, phía sau sử dụng giảm xóc đôi, giảm chấn thuỷ lực.

Hiện nay, giá bán của xe vẫn chưa được tiết lộ. Hãng xe Việt cho biết sẽ công bố giá vào ngày 21/1 tới đây.

Một số hình ảnh hai mẫu xe:

VinFast giới thiệu 2 xe máy điện mớiVinFast giới thiệu 2 xe máy điện mớiVinFast giới thiệu 2 xe máy điện mớiVinFast giới thiệu 2 xe máy điện mới

VinFast giới thiệu 2 xe máy điện mớiVinFast giới thiệu 2 xe máy điện mớiVinFast giới thiệu 2 xe máy điện mới

Theo CSAT

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào

Cộng đồng