14:07 | 24/02/2021

VinFast Fadil thêm 2 màu sơn ngoại thất mới

Mẫu xe hạng A ăn khách VinFast Fadil vừa được bổ sung thêm hai màu sơn ngoại thất mới là Aurora Blue (xanh dương nhạt) và Deep Ocean (xanh lá).
Cường Đô la sắm Mercedes AMG G63 đặc biệt, màu sơn độc đáo giá 800 triệu đồng Thay đổi màu sơn xe ô tô sẽ bị phạt như thế nào?

VinFast vừa bổ sung hai màu sơn mới cho dòng xe Fadil, gồm Aurora blue và Deep ocean. Trong đó, Deep ocean được lấy từ bảng màu của dòng xe đầu bảng President. Còn Aurora blue là màu sơn lần đầu tiên xuất hiện trên xe VinFast. Hai tùy chọn màu sơn mới được áp dụng với tất cả phiên bản, giá bán không thay đổi.

VinFast Fadil thêm 2 màu sơn ngoại thất mới
Fadil tung ra 2 màu mới là Aurora blue và Deep ocean.

Như vậy, với hai màu sơn mới vừa công bố, VinFast Fadil hiện có 8 màu sắc bao gồm Blue (xanh dương đậm), Grey (xám), Orange (cam), Red (đỏ), Silver (bạc), White (trắng), cùng 2 màu sơn mới Aurora Blue (xanh dương nhạt) và Deep Ocean (xanh lá).

VinFast Fadil thêm 2 màu sơn ngoại thất mới

Hai màu sơn ngoại thất mới của mẫu xe hạng A VinFast được các chuyên gia đánh giá khá độc đáo về thẩm mỹ. Theo đó, để đưa ra được màu sơn, nhà sản xuất phải nghiên cứu và thử nghiệm kỹ lưỡng sao cho sắc độ màu sau khi lên xe đúng chuẩn và thích nghi được trong nhiều điều kiện ánh sáng khác nhau.

VinFast Fadil thêm 2 màu sơn ngoại thất mới

VinFast Fadil là mẫu xe hạng A thành công trong năm 2020. Theo công bố của hãng, tổng kết năm vừa rồi, mẫu hatchback này đạt doanh số 18.016 xe... Fadil sở hữu ngoại hình ấn tượng, bên cạnh đó là cảm giác lái tốt, khung gầm chắc chắn và khối động cơ 1.4L. Các tính năng nổi bật có thể kể đến là màn hình giải trí 7 inch, hỗ trợ kết nối Apple CarPlay và Android Auto, hệ thống âm thanh 6 loa, cụm đồng hồ hiển thị đa thông tin cùng ghế ngồi bọc da.

VinFast Fadil cũng là mẫu xe an toàn trong phân khúc A khi đạt chứng nhận 4 sao từ ASEAN NCAP. Xe sở hữu hệ thống chống bó cứng phanh ABS, phân phối lực phanh điện tử EBD, cân bằng điện tử ESC, kiểm soát lực kéo, hỗ trợ khởi hành ngang dốc, chống lật, cảm biến hỗ trợ đỗ xe, camera lùi, hệ thống 6 túi khí...

Theo CSAT

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào

Cộng đồng