08:00 | 02/04/2020

VinFast đóng cửa hệ thống showroom tại các trung tâm thương mại

Hãng xe VinFast đã thông báo tạm đóng cửa các showroom thuộc hệ thống trung tâm thương mại Vincom tại Hà Nội và TP. HCM để phòng chống dịch Covid-19.    

Sau khi cả Hà Nội và TP. HCM ra chỉ thị tạm thời đóng cửa nhiều dịch vụ không thiết yếu, hãng xe VinFast đã có thông báotrên fanpage chính thức. Ngoài ra, các showroom VinFast không thuộc hệ thống trên (nằm ngoài trung tâm thương mại) vẫn hoạt động bình thường. Trong thời gian này, một số hoạt động như giải đáp thắc mắc, chăm sóc, tiếp cận khách hàng qua điện thoại hoặc kênh trực tuyến (online) vẫn được các đại lý và chi nhánh đại lý VinFast tại Hà Nội tiếp tục thực hiện.

vinfast dong cua he thong showroom tai ca c trung tam thuong ma i
VinFast đóng cửa hệ thống showroom tại các trung tâm thương mại

Ảnh hưởng từ dịch Covid-19 khiến các hãng xe đang phân phối tại Việt Nam gặp khó khăn. Nhiều nhà máy sản xuất ô tô phải đóng cửa tạm thời, khối nhân sự tại văn phòng đều chuyển sang làm việc online. Cụ thể, Ford Việt Nam thông báo tạm dừng sản xuất tại nhà máy Hải Dương từ ngày 26/3. Tương tự, Toyota Việt Nam sẽ đóng cửa bắt đầu từ ngày 30/3 và chưa hẹn ngày làm việc lại. Mới nhất, nhà máy sản xuất ô tô của Honda tại Vĩnh Phúc thông báo tạm dừng hoạt động nửa tháng 1-15/4. Cùng đóng cửa trong khoảng thời gian này là nhà máy sản xuất Hyundai tại Ninh Bình.

Động thái của VinFast nói riêng và các nhà máy sản xuất ô tô tại Việt Nam nói chung được coi là có trách nhiệm với cộng đồng trong dịch Covid-19, nhất là trong thời điểm cả nước đang chung tay chống lại dịch bệnh này.

.

Phương Huyền

Theo CSAT

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào