12:01 | 15/01/2019

VinFast chuẩn bị trình làng thêm 7 mẫu ô tô vào 2020

VinFast công bố ra mắt 7 mẫu xe ô tô trải rộng tất cả các phân khúc A, B, C và D, từ xe cỡ nhỏ, xe đa dụng thể thao đến xe gia đình, đồng thời tiếp tục tổ chức cuộc thi bình chọn.
Tỷ phú Phạm Nhật Vượng nói gì về VinFast và thương hiệu Việt VinFast rục rịch tăng giá ô tô và xe máy điện Hình ảnh đầy đủ về bộ đôi VinFast LUX SA 2.0 và A 2.0

Theo công bố hôm nay ngày 15/1, các xe này dự kiến ra mắt vào năm 2020. Cả 7 xe này thuộc dòng Pre (viết tắt cả Premium), bao gồm đủ các phân khúc. Hạng A và B có 1 mẫu hatchback và 1 mẫu CUV; hạng C có 1 mẫu sedan và 1 mẫu CUV; hạng D có 1 mẫu sedan, 1 mẫu SUV và 1 mẫu xe gia đình.

VinFast cũng cho biết tiếp tục hợp tác với các đơn vị của Ý là Ital Design, Torino Design, Pininfarina để tạo nên các xe kể trên. "Về chất lượng, dòng Pre tiếp tục được sản xuất trên dây chuyền ứng dụng công nghệ hàng đầu, với lời cam kết sẽ đưa ra thị trường các sản phẩm hội tụ giá trị “Việt Nam – Phong cách – An toàn – Sáng tạo – Tiên Phong”, đạt tiêu chuẩn quốc tế", thông cáo cho biết.

"Với sứ mệnh đưa ra thị trường những sản phẩm chất lượng cao và góp phần phát triển mạnh mẽ ngành công nghiệp ô tô Việt Nam, VinFast luôn chú trọng mở rộng danh mục sản phẩm, đáp ứng tốt hơn nhu cầu di chuyển của những nhóm khách hàng riêng biệt.", thông cáo dẫn lời ông Nguyễn Việt Quang - Phó Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Tập đoàn Vingroup. "Việc ra mắt thêm dòng Pre với 7 mẫu xe mới, trải rộng tất cả các phân khúc, từ xe cỡ nhỏ đến các mẫu xe đa dụng thể thao và xe gia đình sẽ hiện thực hóa mục tiêu này".

vinfast to chuc binh chon 7 mau thiet ke o to thuoc dong premium

Để khởi đầu cho việc phát triển các mẫu xe mới, VinFast một lần nữa kêu gọi cộng đồng đóng góp ý kiến cho những mẫu phác thảo thiết kế xe. Đây là động thái chưa có tiền lệ trước nay, nhưng có ảnh hưởng rất tốt trong việc quảng bá thương hiệu VinFast, đại diện công ty cho biết.

Chương trình bình chọn sẽ kéo dài từ ngày 15/1 đến hết ngày 24/1/2019, mang tên “Chọn xế yêu cùng VinFast - 3” tại website: http://www.binhchonmauxe.vinfast.vn.

Mỗi mẫu xe sẽ có 5 lựa chọn, được thể hiện từ các góc khác nhau về kiểu dáng và các bộ phận của xe để từ đó người tiêu dùng có thể đưa ra lựa chọn phù hợp:

Đối với mẫu xe hạng A, các nhà thiết kế mang tới mang tới bản vẽ những đường nét tạo cảm giác rộng rãi, khỏe khoắn, phù hợp với mẫu xe đi trong thành thị.

Ở mẫu xe hạng B, sự cá tính ở phần thân xe, kết hợp với đường nét hài hòa phía trước và sau xe tạo nên những bản thiết kế cho mẫu xe cỡ nhỏ, xe đa dụng.

vinfast to chuc binh chon 7 mau thiet ke o to thuoc dong premium

Ở phân khúc hạng C, các họa sĩ có thêm nhiều không gian để sáng tạo, từ phong cách tối giản tinh tế ở sedan đến thể thao, mạnh mẽ, đột phá ở CUV. Đặc biệt, các nhà thiết kế còn truyền tải vảo bản vẽ cảm hứng Rồng thiêng – với ý nghĩa cất cánh bay lên.

Đối với phân khúc hạng D, chiếc sedan ẩn chứa sự thanh lịch và sang trọng, SUV thể thao và năng động, trong khi xe gia đình được lấy cảm hứng từ cấu trúc hình học đơn giản, mang lại sự rộng rãi cho người dùng. Thậm chí, nhà thiết kế còn khéo léo đưa câu chuyện của người Việt kể về chú cá voi vĩ đại giải cứu con người khỏi những cơn bão và nguy hiểm trên đại dương vào thiết kế của chiếc xe gia đình – một sản phẩm mới của VinFast trong thời gian tới.

vinfast to chuc binh chon 7 mau thiet ke o to thuoc dong premium

Bên cạnh việc được thể hiện ý kiến về mẫu xe yêu thích nhất, khách tham gia bình chọn sẽ có cơ hội nhận các giải thưởng giá trị từ VinFast, với tổng giá trị giải thưởng của cuộc bình chọn lên tới gần 800 triệu đồng.

Giải thưởng của chương trình “Chọn xế yêu cùng VinFast – 3”

  • 01 Giải nhất: Xe ô tô VinFast Fadil
  • 4 Giải nhì: Xe máy điện Klara Lithium
  • 20 Giải ba: Điện thoại Vsmart Active 1+
  • 100 Giải khuyến khích: Thẻ VinID Giftcard 1 triệu đồng

Tiêu chí xác định trúng thưởng:

1. Khách hàng bình chọn đúng nhiều mẫu xe có tỷ lệ bình chọn cao nhất. Ví dụ: bình chọn đúng cả 7 mẫu thuộc 7 phân khúc; hoặc bình chọn đúng 6 mẫu thuộc 6 phân khúc; hoặc đúng 5 mẫu thuộc 5 phân khúc; hoặc (trong trường hợp không có người bình chọn đúng từ 2 mẫu trở lên) đúng 1 mẫu thuộc 1 phân khúc.

2. Trong trường hợp có nhiều người có cùng số mẫu bình chọn đúng thì Người thắng giải sẽ được chọn dựa trên tiêu chí thứ hai là người dự đoán gần đúng nhất tỷ lệ bình chọn thực tế của những mẫu xe mà mình bình chọn đúng. Người dự đoán gần đúng nhất tỷ lệ bình chọn thực tế của những mẫu xe mà mình chọn đúng được xác định là: người có số phần trăm chênh lệch giữa tổng số phần trăm bình chọn thực tế của các mẫu xe mà mình chọn đúng, với tổng số phần trăm mà mình dự đoán cho các mẫu xe mà mình đã chọn đúng.

3. Trong trường hợp có nhiều người có cùng tiêu chí thứ nhất và thứ hai thì Người thắng giải là người tham gia gửi bình chọn sớm nhất. Các tiêu chí này được xét lần lượt từ cao đến thấp để chọn ra danh sách người trúng Giải Nhất, Giải Nhì và Giải Ba. Đối với giải khuyến khích: Tất cả người tham gia chương trình hợp lệ (không trúng giải nhất, giải nhì và giải ba) sẽ có cơ hội trúng giải khuyến khích thông qua lựa chọn ngẫu nhiên trên trang web: www.random.org.

Theo CSAT

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào

Cộng đồng