16:54 | 23/10/2019

Vinfast chính thức nhận đánh giá an toàn của Asean Ncap

Vinfast đạt chứng nhận an toàn Asean Ncap 5 sao cho Lux SA2.0, Lux A2.0 và 4 sao cho Fadil. 
Sắp có kết quả thử nghiệm an toàn ASEAN NCAP của cả 3 mẫu ô tô Vinfast "Đả nữ" Ngô Thanh Vân lái thử xe Vinfast VinFast tổ chức chương trình lái thử tại trường đua Đại Nam

Ngày 23/10/2019, tại Melaka (Malaysia), VinFast đã được Chương trình Đánh giá xe mới khu vực Đông Nam Á (ASEAN NCAP) trao chứng nhận an toàn ở mức cao nhất - 5 sao - cho hai dòng xe Lux SA2.0 và Lux A2.0. Dòng xe đô thị đa dụng Fadil cũng đạt chứng nhận an toàn 4 sao - mức rất cao đối với một mẫu xe thuộc phân khúc A.

vinfast chinh thuc nhan danh gia an toan cua asean ncap
Đại diện Vinfast nhận chứng chỉ từ Asean Ncap

VinFast Lux SA2.0 đạt tổng điểm 84,46 trên thang điểm 100 của ASEAN NCAP, trong khi VinFast Lux A2.0 đạt 88,15 điểm. Hai mẫu xe này đều được ASEAN NCAP xếp hạng 5 sao - mức cao nhất trong hệ thống đánh giá mức độ an toàn của Chương trình Đánh giá xe mới khu vực Đông Nam Á.

vinfast chinh thuc nhan danh gia an toan cua asean ncap

Với mẫu xe đô thị đa dụng VinFast Fadil, mức đánh giá 4 sao cũng là kết quả cao trong phân khúc xe hạng A, xứng đáng với danh xưng “chiếc xe an toàn nhất phân khúc” tại thị trường Việt Nam.

vinfast chinh thuc nhan danh gia an toan cua asean ncap

Phát biểu sau khi nhận chứng chỉ an toàn ASEAN NCAP cho các dòng xe VinFast tại Malaysia, ông Trần Lê Phương - Phó Tổng giám đốc Công ty VinFast cho biết: “Đây là kết quả xứng đáng và rất đỗi tự hào của chúng tôi. Dù phải tập trung hoàn thành một khối lượng công việc khổng lồ trong thời gian ngắn kỷ lục, để có thể tung ra những dòng sản phẩm đầu tiên đúng thời hạn cam kết với khách hàng, VinFast luôn đặt yếu tố chất lượng lên hàng đầu. Mục tiêu của chúng tôi là đem đến cho người tiêu dùng Việt Nam những sản phẩm an toàn, đẳng cấp, đáp ứng tốt nhu cầu, mong muốn của người dùng, qua đó góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt”.

vinfast chinh thuc nhan danh gia an toan cua asean ncap

Kết quả đánh giá chi tiết 3 mẫu xe của VinFast sẽ được đăng tải rộng rãi trên website của ASEAN NCAP tại địa chỉ: www.aseancap.org.

Khánh Đoàn

https://cuocsongantoan.vn/vinfast-chinh-thuc-nhan-danh-gia-an-toan-cua-asean-ncap-17652.html

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào

Cộng đồng