12:35 | 10/08/2021

VinFast áp dụng hình thức mua xe trực tuyến với tất cả các dòng sản phẩm

Từ 9/8/2021 khách hàng Việt có thể mua ô tô, đặt lịch sửa chữa, bảo dưỡng,… qua website của VinFast.

Ngày 9/8/2021, VinFast đã chính thức công bố hình thức kinh doanh ô tô trực tuyến toàn diện. Người dùng có thể trải nghiệm, so sánh, đặt cọc, vay vốn, thanh toán mua xe hay đặt lịch bảo dưỡng, sửa chữa… chỉ bằng vài thao tác đơn giản tại nhà thông qua đường link trên trang chủ của hãng. Trong tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến căng thẳng, đây là một giải pháp an toàn và phù hợp với khách hàng có nhu cầu mua hoặc sửa chữa xe ở thời điểm hiện tại.

VinFast áp dụng hình thức mua xe trực tuyến với tất cả các dòng sản phẩm

Bên cạnh đó, VinFast ưu đãi đặc biệt gồm gói bảo dưỡng miễn phí 3 năm trị giá lên tới 23 triệu đồng, áp dụng cho cả 3 dòng sản phẩm gồm Fadil, Lux A2.0 và Lux SA2.0, riêng Lux SA2.0 còn có thêm khuyến mãi lên tới 100 triệu đồng. Chương trình này kéo dài cho đến hết tháng 8/2021 và theo thông lệ vẫn sẽ cộng dồn với các ưu đãi khác.

Trên website hãng, các phiên bản của từng dòng xe đều có thông số và ước tính chi phí lăn bánh rõ ràng giúp người xem có thể so sánh, cân nhắc trước khi quyết định. Tiếp đó, khách hàng có thể đặt mua xe và thanh toán dễ dàng qua các công cụ hỗ trợ toàn diện của VinFast mà không cần qua các khâu trung gian như đại lý hay nhà phân phối.

VinFast áp dụng hình thức mua xe trực tuyến với tất cả các dòng sản phẩm
Ảnh chụp từ website VinFast

Cụ thể, nếu chọn trả thẳng, người dùng chỉ cần dùng thẻ Visa/MasterCard, thẻ ATM nội địa hoặc chuyển khoản ngân hàng. Trường hợp trả góp, VinFast và đối tác là ngân hàng Techcombank sẽ cung cấp giải pháp nộp hồ sơ vay và thẩm định khoản vay online với thủ tục đơn giản, thuận tiện, trả kết quả ngay lập tức.

Phương Huyền

Theo CSAT

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào

Cộng đồng