21:21 | 10/10/2017

[VIMS 2017] Audi Việt Nam khuyến mãi khủng trước thềm triển lãm

Audi Việt Nam triển khai chương trình khuyến mãi hấp dẫn ưu đãi giảm giá xe với giá trị tương đương  50% lệ phí trước bạ trong tháng 10.2017 cho bất kỳ mẫu Audi A4, A6 hoặc Q7 2.0 nào được đặt hàng và thanh toán ngay trong tháng.

Từ ngày 5 đến 31/10/2017, khi đặt hàng mua mới bất kỳ các mẫu xe Audi A4, A6 hoặc Q7 2.0 và nhận xe ngay trong tháng, các khách hàng Audi sẽ được Nhà phân phối Audi Việt Nam dành tặng ưu đãi giảm giá với giá trị tương đương một nửa lệ phí trước bạ.

vims 2017 audi viet nam khuyen mai khung truoc them trien lam

Chương trình khuyến mãi giảm giá này tương đương với 5 – 6% giá trị xe tuỳ thuộc vào quy định mức lệ phí đăng ký trước bạ của từng tỉnh thành địa phương khác nhau. Chương trình sẽ được áp dụng triển khai tại các Đại lý chính thức Audi Việt Nam: Audi Đà Nẵng, Audi Hà Nội, và Audi TP.HCM và được áp dụng cho các dòng xe Audi A4, A6 và Q7 2.0 hiện đang có sẵn, được đặt hàng và giao xe ngay trong tháng 10/2017 bởi Nhà phân phối chính thức Audi tại Việt Nam.

vims 2017 audi viet nam khuyen mai khung truoc them trien lam

Ông Laurent Genet, Tổng giám đốc Nhà nhập khẩu Audi Việt Nam cho biết: "Audi Việt Nam tạo điều kiện cho khách hàng khám phá và trải nghiệm những mẫu xe sang trọng xuất xứ từ Đức chào đón sự kiện Triển lãm Ôtô quốc tế Việt Nam 2017".

Chương trình khuyến mãi “Ưu đãi giảm giá với giá trị tương đương một nửa lệ phí trước bạ xe” được áp dụng cho các dòng xe Audi A4, A6 và Q7 2.0 hiện chỉ được áp dụng tại Nhà phân phối Audi chính thức tại Việt nam - Công ty Cổ phần Liên Á Quốc tế.

Tất cả các chi nhánh hiện đang có số lượng lớn phụ tùng Audi chính hãng có sẵn và xưởng sửa chữa với các dịch vụ sửa chữa máy móc, thân xe và sơn gốc nước bảo vệ môi trường. Tất cả các mẫu xe Audi tại Việt Nam đều được hưởng chế độ bảo hành ba năm không giới hạn số km sử dụng.

Theo CSAT

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào

Cộng đồng